Chia sẻ & Downloads
Lọc kết quả hiển thị
Hướng dẫn xây dựng KPI và BSC cho Startup và SME
Hướng dẫn xây dựng KPI và BSC cho Startup và SME Phần mềm quản lý doanh nghiệp SlimCRM.vn
25/06/2020 11,498

KPI và BSC là 2 phương thức quản trị phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai, nhưng phần đông lại đều thất bại. Lý do dẫn đến sự thất bại này là gì?

[Chia sẻ] Hành trình khách hàng: Biểu đồ Customer Acquisition và Retention
[Chia sẻ] Hành trình khách hàng: Biểu đồ Customer Acquisition và Retention Bùi Quang Tinh Tú
13/05/2020 20,716

Biểu đồ này tập trung vào xây dựng hành trình khách hàng từ khi họ còn là audience, cho đến khi trở thành visitors, rồi đến users và customers. Từng giai đoạn với từng điểm cần chú ý khác nhau là những gì bạn nên làm để khách hàng đi cho đến cuối con đường.

Cẩm nang Làm việc từ xa hiệu suất cao mùa virus từ Haravan
Cẩm nang "Làm việc từ xa hiệu suất cao" mùa virus từ Haravan Hạnh Nguyên
03/04/2020 3,458

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát, nhiều doanh nghiệp đang chuyển dịch theo hướng Remote Working - Làm việc từ xa. Đây là bước đi phù hợp ở giai đoạn hiện tại, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm cảm thấy lúng túng khi thay đổi vì không nắm được Quy trình, Phương pháp & Công cụ phù hợp để vận hành từ xa.

[Download] Facebook hướng dẫn ứng phó vi-rút Corona cho doanh nghiệp và các nhà quảng cáo
[Download] Facebook hướng dẫn ứng phó vi-rút Corona cho doanh nghiệp và các nhà quảng cáo BOTUP TEAM
02/04/2020 2,227

Sự bùng phát gần đây của chủng coronavirus mới, còn được gọi là COVID-19, đã và đang tác động mạnh đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Facebook cam kết hỗ trợ cuộc chiến chống lại coronavirus và nỗ lực cung cấp trợ giúp cho các doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp của bạn.

Cẩm nang Vận hành kinh doanh trong mùa Virus cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cẩm nang "Vận hành kinh doanh trong mùa Virus" cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Hạnh Nguyên
19/03/2020 14,334

Tình hình dịch Viêm phổi cấp do virus COVID-19 gây ra không chỉ ảnh hưởng đến đời sống xã hội mà còn tác động mạnh đến kinh tế. Hàng loạt doanh nghiệp đối mặt với khó khăn trong khi chưa ai có thể đoán trước được dịch sẽ diễn tiến ra sao.

CTO Viec.Co: Code như Devs - Test như QC - Deploy như DevOps
CTO Viec.Co: "Code như Devs - Test như QC - Deploy như DevOps" Nguyen Thoa
12/03/2020 2,059

Từ vị trí là một Manager của một trong những trang TMĐT hàng đầu Việt Nam cho đến việc trở thành Founder/CTO của một Startup đoạt giải quán quân Startup Việt và gọi vốn thành công 300.000 USD tại Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam, anh Sơn Tùng sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm quý giá  trong lĩnh vực công nghệ cũng như phác họa chân dung của 1 người làm CTO ở nhiều môi trường khác nhau.

Báo cáo Hướng dẫn Lương 2020: Thông tin lương và xu hướng tuyển dụng tại Việt Nam
Báo cáo Hướng dẫn Lương 2020: Thông tin lương và xu hướng tuyển dụng tại Việt Nam Adecco Vietnam
24/02/2020 5,928

Bản Hướng dẫn Lương 2020 thống kê mức lương của hai thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh, dựa theo mô tả công việc và kinh nghiệm làm việc của một số vị trí trong ngành bán hàng - marketing và một số ngành khác.

7 vấn đề và giải pháp của phần mềm ERP mang lại cho doanh nghiệp ngành F&B
7 vấn đề và giải pháp của phần mềm ERP mang lại cho doanh nghiệp ngành F&B Trần Thịnh Lâm
05/02/2020 2,927

Ở thị trường Việt Nam, doanh nghiệp F&B phát triển khá mạnh mẽ trong 5-10 năm qua cùng với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp F&B bắt đầu mở chuỗi, mở rộng hệ thống, nhận diện thương hiệu. Và bài toán khó bắt đầu ở khâu quản trị mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Học gấp điều “ngược lại” về quản lý thời gian
Học gấp điều “ngược lại” về quản lý thời gian OlymWorld ®
02/12/2017 9,089

Các bác sĩ thường cho bệnh nhân lời khuyên về việc ăn uống và ngủ nghỉ điều độ. Vì sao lại như vậy? Vì nguồn gốc của bệnh đều xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh hoạt không hợp lý mà ra.

5 cách biến mỗi ngày thành một kiệt tác
5 cách biến mỗi ngày thành một kiệt tác OlymWorld ®
26/11/2017 3,745

Chắc hẳn là bạn từng trải qua những ngày hiệu suất đỉnh cao và căng tràn nhựa sống. Nhưng hẳn cũng có những ngày bạn cảm thấy mỏi mệt và không thể hoàn thành bất cứ việc gì. Sẽ ra sao nếu như bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những ngày mệt mỏi và thay bằng những ngày năng suất đỉnh cao và tràn đầy nhiệt huyết?

Xây dựng khung thời gian hoàn hảo
Xây dựng khung thời gian hoàn hảo OlymWorld ®
26/11/2017 3,625

Hẳn bạn rất nằm lòng nguyên tắc nổi tiếng nhất trong năng suất: 20% công việc sẽ tạo ra 80% kết quả? Chính theo đó, nhiều người dành liên tục 3 - 4 tiếng, thậm chí là cả ngày để cố gắng hoàn tất những việc ưu tiên. Và đó là cách bạn... đốt thời gian & tự giết hại mình một cách hiệu quả.

Chiến thắng những đòn tâm lý về hiệu suất
Chiến thắng những đòn tâm lý về hiệu suất OlymWorld ®
25/11/2017 2,563

Có phải khi nghĩ đến hình tượng của một người hiệu suất cao, chúng ta sẽ hình dung ngay ra một anh chàng khô khan, làm không biết mệt và rất khó hòa đồng? Vâng, đấy là bạn vừa nghĩ đến hình ảnh của robot thôi, chứ không phải một người năng suất.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần cuối)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần cuối) OlymWorld ®
24/11/2017 2,807

Thật vui gặp lại bạn. Cũng như thói quen hoàn tất của một người hiệu suất cao - có khởi đầu thì chúng ta cũng có kết thúc. Và hi vọng đây sẽ là một kết thúc có hậu cho Hành trình chinh phục Phong cách sống Hiệu suất của bạn. Và tôi dám cá rằng, từng giây phút bạn đọc nó, sẽ... không lấy thời gian của bạn, mà ngược lại.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 3)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 3) OlymWorld ®
23/11/2017 2,693

Chào mừng bạn đến với Phần áp chót trên Hành trình 17 ngày chinh phục sự hiệu quả, gồm 05 ngày tiếp theo. Bạn sẽ nắm được Bản chất thú vị không ngờ của Thành công & Thất bại, hiểu được định hướng công việc theo Mô hình Nhà máy, Sở hữu Chìa khóa lớn nhất tạo ra động lực, Bí mật ít biết về Quản lý thời gian; và cuối cùng là chinh phục 03 cột mốc của một Thói quen hiệu quả.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 2)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 2) OlymWorld ®
22/11/2017 3,108

Chưa một thời điểm nào trong lịch sử, mà Năng Suất lại được quan tâm nhiều như trong thời đại này. Bởi khi công nghệ mở cánh cửa của mình rộng đến mức dường như không còn một bí mật nào về thành công trong thời đại của chúng ta - thì Tốc Độ trở thành điểm khác biệt duy nhất mà người người, nhà nhà quan tâm.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 1)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 1) OlymWorld ®
21/11/2017 5,344

Nhà văn Oscar Wilde có vẻ hơi có phần cường điệu hóa khi phát biểu rằng: “Tất cả những điều phổ biến đều dẫn ta tới con đường của sự sai lầm”. Bởi đa số các khái niệm thông thường đều có những góc khuất hạn chế, và bởi chúng quá “phổ thông” nên đã khiến những kẻ làm biếng tư duy mặc nhiên cho là đúng. Hiệu suất cũng vậy, bị cài đặt chết người.

5 ứng dụng cần thiết dành cho các bạn hay tìm việc
5 ứng dụng cần thiết dành cho các bạn hay tìm việc Nguyễn Ngọc Tuấn
10/10/2017 12,728

Thay vì lên google tìm các thông tin nằm rải rác nhiều nơi, những ứng dụng sau đây sẽ giúp tân cử nhân hoàn thành những công đoạn cần thiết cho quá trình xin việc để vượt quá nỗi ám ảnh thất nghiệp hiện nay. 

Tựu trường đầy cảm hứng marketing cùng Tạp chí TM Magazine Số 06
Tựu trường đầy cảm hứng marketing cùng Tạp chí TM Magazine Số 06 Học viện Tomorrow Marketers
01/09/2017 2,974

Mỗi dịp tựu trường, dù là “ma mới” hay đã có “thâm niên” trong giảng đường đại học, thì lòng sinh viên nào cũng ngổn ngang bao câu hỏi nghề nghiệp: Tương lai này đi về đâu? Tôi là ai giữa cuộc đời này? Làm sao để xác định được niềm đam mê của bản thân?...

11 mẹo thiết kế đơn giản để tăng cường hình ảnh trên mạng xã hội
11 mẹo thiết kế đơn giản để tăng cường hình ảnh trên mạng xã hội Kim Huy
08/02/2017 9,675

Lẽ tự nhiên, con người rất thích hình ảnh. Trong não bộ của chúng ta, có tới hàng trăm triệu nơron chuyên xử lý hình ảnh, chiếm gần 30% toàn bộ vỏ não, trong khi nơron cảm xúc chỉ chiếm 8% và nơron thính giác chiếm 3%.

PR đen
PR đen Lê Trần Bảo Phương
12/12/2016 5,159

Công cụ tối thượng tôi sắp vận dụng là một bộ phim mang tên PR Đen. Bộ phim sẽ tiết lộ cho bạn cách thức mà những kẻ xấu đang lợi dụng trí tuệ thống trị cổ xưa để đạt được những lợi ích xấu xa. Những hoạt động PR phi đạo đức đó gọi là PR đen.