Chia sẻ & Downloads
Lọc kết quả hiển thị
Học gấp điều “ngược lại” về quản lý thời gian
Học gấp điều “ngược lại” về quản lý thời gian Nguyen Khac Long
02/12/2017 8,705

Các bác sĩ thường cho bệnh nhân lời khuyên về việc ăn uống và ngủ nghỉ điều độ. Vì sao lại như vậy? Vì nguồn gốc của bệnh đều xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh hoạt không hợp lý mà ra.

5 cách biến mỗi ngày thành một kiệt tác
5 cách biến mỗi ngày thành một kiệt tác Nguyen Khac Long
26/11/2017 3,394

Chắc hẳn là bạn từng trải qua những ngày hiệu suất đỉnh cao và căng tràn nhựa sống. Nhưng hẳn cũng có những ngày bạn cảm thấy mỏi mệt và không thể hoàn thành bất cứ việc gì. Sẽ ra sao nếu như bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những ngày mệt mỏi và thay bằng những ngày năng suất đỉnh cao và tràn đầy nhiệt huyết?

Xây dựng khung thời gian hoàn hảo
Xây dựng khung thời gian hoàn hảo Nguyen Khac Long
26/11/2017 3,349

Hẳn bạn rất nằm lòng nguyên tắc nổi tiếng nhất trong năng suất: 20% công việc sẽ tạo ra 80% kết quả? Chính theo đó, nhiều người dành liên tục 3 - 4 tiếng, thậm chí là cả ngày để cố gắng hoàn tất những việc ưu tiên. Và đó là cách bạn... đốt thời gian & tự giết hại mình một cách hiệu quả.

Chiến thắng những đòn tâm lý về hiệu suất
Chiến thắng những đòn tâm lý về hiệu suất Nguyen Khac Long
25/11/2017 2,312

Có phải khi nghĩ đến hình tượng của một người hiệu suất cao, chúng ta sẽ hình dung ngay ra một anh chàng khô khan, làm không biết mệt và rất khó hòa đồng? Vâng, đấy là bạn vừa nghĩ đến hình ảnh của robot thôi, chứ không phải một người năng suất.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần cuối)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần cuối) Nguyen Khac Long
24/11/2017 2,498

Thật vui gặp lại bạn. Cũng như thói quen hoàn tất của một người hiệu suất cao - có khởi đầu thì chúng ta cũng có kết thúc. Và hi vọng đây sẽ là một kết thúc có hậu cho Hành trình chinh phục Phong cách sống Hiệu suất của bạn. Và tôi dám cá rằng, từng giây phút bạn đọc nó, sẽ... không lấy thời gian của bạn, mà ngược lại.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 3)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 3) Nguyen Khac Long
23/11/2017 2,466

Chào mừng bạn đến với Phần áp chót trên Hành trình 17 ngày chinh phục sự hiệu quả, gồm 05 ngày tiếp theo. Bạn sẽ nắm được Bản chất thú vị không ngờ của Thành công & Thất bại, hiểu được định hướng công việc theo Mô hình Nhà máy, Sở hữu Chìa khóa lớn nhất tạo ra động lực, Bí mật ít biết về Quản lý thời gian; và cuối cùng là chinh phục 03 cột mốc của một Thói quen hiệu quả.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 2)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 2) Nguyen Khac Long
22/11/2017 2,862

Chưa một thời điểm nào trong lịch sử, mà Năng Suất lại được quan tâm nhiều như trong thời đại này. Bởi khi công nghệ mở cánh cửa của mình rộng đến mức dường như không còn một bí mật nào về thành công trong thời đại của chúng ta - thì Tốc Độ trở thành điểm khác biệt duy nhất mà người người, nhà nhà quan tâm.

17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 1)
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 1) Nguyen Khac Long
21/11/2017 4,916

Nhà văn Oscar Wilde có vẻ hơi có phần cường điệu hóa khi phát biểu rằng: “Tất cả những điều phổ biến đều dẫn ta tới con đường của sự sai lầm”. Bởi đa số các khái niệm thông thường đều có những góc khuất hạn chế, và bởi chúng quá “phổ thông” nên đã khiến những kẻ làm biếng tư duy mặc nhiên cho là đúng. Hiệu suất cũng vậy, bị cài đặt chết người.

5 ứng dụng cần thiết dành cho các bạn hay tìm việc
5 ứng dụng cần thiết dành cho các bạn hay tìm việc Nguyễn Ngọc Tuấn
10/10/2017 12,135

Thay vì lên google tìm các thông tin nằm rải rác nhiều nơi, những ứng dụng sau đây sẽ giúp tân cử nhân hoàn thành những công đoạn cần thiết cho quá trình xin việc để vượt quá nỗi ám ảnh thất nghiệp hiện nay. 

Tựu trường đầy cảm hứng marketing cùng Tạp chí TM Magazine Số 06
Tựu trường đầy cảm hứng marketing cùng Tạp chí TM Magazine Số 06 Học viện Tomorrow Marketers
01/09/2017 2,791

Mỗi dịp tựu trường, dù là “ma mới” hay đã có “thâm niên” trong giảng đường đại học, thì lòng sinh viên nào cũng ngổn ngang bao câu hỏi nghề nghiệp: Tương lai này đi về đâu? Tôi là ai giữa cuộc đời này? Làm sao để xác định được niềm đam mê của bản thân?...

11 mẹo thiết kế đơn giản để tăng cường hình ảnh trên mạng xã hội
11 mẹo thiết kế đơn giản để tăng cường hình ảnh trên mạng xã hội Kim Huy
08/02/2017 8,595

Lẽ tự nhiên, con người rất thích hình ảnh. Trong não bộ của chúng ta, có tới hàng trăm triệu nơron chuyên xử lý hình ảnh, chiếm gần 30% toàn bộ vỏ não, trong khi nơron cảm xúc chỉ chiếm 8% và nơron thính giác chiếm 3%.

PR đen
PR đen Lê Trần Bảo Phương
12/12/2016 4,810

Công cụ tối thượng tôi sắp vận dụng là một bộ phim mang tên PR Đen. Bộ phim sẽ tiết lộ cho bạn cách thức mà những kẻ xấu đang lợi dụng trí tuệ thống trị cổ xưa để đạt được những lợi ích xấu xa. Những hoạt động PR phi đạo đức đó gọi là PR đen.

eBook 10 bài học dành cho PR chuyên nghiệp về Digital World
eBook "10 bài học dành cho PR chuyên nghiệp về Digital World" Phan Linh
07/07/2016 4,214

Làm thế nào để đo lường PR, kiểm soát và xác định được quy mô của truyền thông mang tính toàn cầu trên nền tảng web xã hội – nơi không bị kiểm soát và hạn chế thông tin bởi các Gatekeepers.

Ngày đầu nhập brand thế nào cho hoàn hảo?
Ngày đầu "nhập brand" thế nào cho hoàn hảo? Phạm Thái Sơn
19/06/2016 8,051

Nhiều "Brand thủ" hẳn vẫn còn nhớ thủ tục "Nhập Brand" vào ngày đầu mỗi khi qua làm cho một brand mới hay phải brief về brand cho người mới phải không ? Làm bao nhiêu brand thì phải qua bấy nhiêu lần, nhưng không lần nào giống lần nào cả smiley. Ngày đầu tiên được tiếp xúc sâu hơn với brand mình không những đáng nhớ mà cũng quan trọng lắm đấy. Vậy bạn đã biết mình nên hỏi gì để tận dụng 30 phút ấy chưa ?

6 cách để lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng với profile trên LinkedIn
6 cách để lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng với profile trên LinkedIn Phạm Thái Sơn
17/04/2016 7,054

Có thể nói LinkedIn là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ cho người đi làm mà còn đối với người đang tìm việc hay với sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra điều này, đặc biệt là ở Việt Nam khi số lượng người sử dụng LinkedIn vẫn còn khá nhỏ. Trước hết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem LinkedIn là gì?

Facebooks Little Red Book
Facebooks Little Red Book Hà Thiên Bảo
28/10/2015 3,067

Khi Facebook phát triển, chúng tôi phải đối mặt với nhiều thách thức, một trong số đó là giải thích sứ mệnh, lịch sử và văn hóa công ty cho các thành viên mới.

20 Quy tắc thiết kế không nên phá vỡ
20 Quy tắc thiết kế không nên phá vỡ Nguyễn Minh Quang
17/10/2015 4,145

Cũng giống như bất kỳ một ngành nghề nào khác luôn thường đi kèm theo những kỷ luật, những quy tắc, thì với Thiết kế Đồ họa cũng vậy, bạn cũng sẽ có một số quy tắc mà không bao giờ nên phá vỡ nó. Để trở thành một graphic designer chuyên nghiệp, bạn nên nhớ nằm lòng những quy tắc cơ bản này để tránh phạm phải nó trong những thiết kế của mình.

[Infographic] Tìm hiểu về định dạng file: Khi nào thì dùng Jpeg, Gif và Png
[Infographic] Tìm hiểu về định dạng file: Khi nào thì dùng Jpeg, Gif và Png Kim Huy
29/06/2015 3,508

Trên Internet mỗi ngày có hàng triệu triệu dữ liệu được truyền đi dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số. JPEG, GIF hay PNG là những định dạng hình ảnh được phát minh ra, với nhiều mục đích phục vụ cho hình ảnh - định dạng số nhiều nhất trên Internet hiện nay.

[Google Adwords] Chiến lược thúc đẩy tải xuống ứng dụng di động
[Google Adwords] Chiến lược thúc đẩy tải xuống ứng dụng di động Tường Đặng
27/01/2015 2,464

https://www.youtube.com/watch?v=9fOY4isrFWA

[Tool] - DropTask giúp quản lý project, campaign hiệu quả
[Tool] - DropTask giúp quản lý project, campaign hiệu quả Nguyễn Đức Minh Tâm
05/11/2014 6,583

Thế rồi, tớ đã tìm thấy tool DropTask www.droptask.com (có bà con với iMindMap của Tony Buzan), và trải nghiệm cảm giác thích thú khi luôn nhìn thấy được BỨC TRANH TỔNG THỂ trong lúc quản lý project, campaign.