Chia sẻ & Downloads
Lọc kết quả hiển thị
SlimCRM: Bộ tài liệu chuỗi webinar “Sinh tồn và Tăng trưởng ngay trong đại dịch”
SlimCRM: Bộ tài liệu chuỗi webinar “Sinh tồn và Tăng trưởng ngay trong đại dịch” SlimCRM.vn - Nền tảng quản trị doanh nghiệp nhỏ
25/11/2021 1,033

Chuỗi sự kiện “Sinh tồn và Tăng trưởng ngay trong đại dịch” do SlimCRM tổ chức đã thu hút hơn 500 doanh nghiệp tham gia và chia sẻ kinh nghiệm về Sales, Quản trị, Remote work, OKRs... Bài viết này sẽ tổng hợp bộ tài liệu bao gồm video record, slide, ebook của từng webinar.

Chiến lược mobile app marketing theo từng giai đoạn của phễu marketing
Chiến lược mobile app marketing theo từng giai đoạn của phễu marketing AppROI Marketing
12/11/2021 1,042

Marketer đã quá quen thuộc với phễu marketing truyền thống và các chiến thuật phù hợp với từng giai đoạn. Nhưng đối với mobile app, marketer cần đầu tư vào các chiến thuật khác nhau và có khá nhiều thay đổi đối với kênh phân phối trên nền tảng này.

Top 4 ebook inbound marketing bổ ích
Top 4 ebook inbound marketing bổ ích ERA Content Marketing
01/11/2021 1,299

Bạn muốn tìm hiểu về inbound marketing? Bạn muốn áp dụng inbound marketing  vào chiến dịch quảng bá doanh nghiệp? Một số ebook sau đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó. Dù đang cần kiến thức cơ bản nhất, kế hoạch triển khai, phương pháp đo lường hiệu quả hay các tips inbound marketing thì 4 ebook được ví như cẩm nang B2B inbound marketing sau đây cũng sẽ đáp ứng đúng mong muốn của bạn. 

[Tải về] Ebook hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Spark Ads trên TikTok
[Tải về] Ebook hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Spark Ads trên TikTok Novaon Communication
02/10/2021 2,036

TikTok Spark Ads là gì và cách cài đặt dạng quảng cáo này thế nào? Tất cả sẽ được gửi gắm trong tài liệu hướng dẫn cài đặt Spark Ads TikTok do Novaon biên soạn.

[Tải về] Báo cáo State of Influence in Asia 2021 – Tổng quan về thị trường Influencer Marketing tại Châu Á
[Tải về] Báo cáo State of Influence in Asia 2021 – Tổng quan về thị trường Influencer Marketing tại Châu Á AnyMind Group
01/10/2021 1,534

Ngành sáng tạo nội dung trên toàn thế giới đang phát triển không ngừng nhờ sự thúc đẩy của thương mại kỹ thuật số, tiến bộ công nghệ và sự phổ biến của các nền tảng dành cho người ảnh hưởng (influencer) và các nhà sáng tạo nội dung, hứa hẹn sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể trong hành vi khách hàng. Tại Châu Á, các nhà tiếp thị, nhà sáng tạo nội dung và người ảnh hưởng với tư duy tiến bộ đã đón đầu làn sóng và đang trải nghiệm những lợi ích mà ngành sáng tạo nội dung đem lại. 

Ultimate guide: Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng “xịn” trên LinkedIn?
Ultimate guide: Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng “xịn” trên LinkedIn? Mỹ Hường
24/09/2021 894

Facebook, Instagram, blog cá nhân là những nền tảng hữu ích để quảng bá thương hiệu cá nhân. Nếu biết cách sử dụng Facebook, bạn còn có thể kiếm được nhiều khách hàng từ đó. Và trong những năm gần đây, chúng ta không thể bỏ qua LinkedIn.

Adecco: Các thế hệ nói gì về tác động của COVID-19 tại nơi làm việc?
Adecco: Các thế hệ nói gì về tác động của COVID-19 tại nơi làm việc? Hồ Xuân Hương
27/08/2021 1,568

Adecco Việt Nam ra mắt kết quả khảo sát tìm hiểu về những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến từng thế hệ, đồng thời làm rõ cách mỗi thế hệ ứng phó với những tác động đó. Cuộc khảo sát tập trung vào 3 khía cạnh: mô hình làm việc kết hợp (Hyrbid Work), vấn đề đào tạo lại kỹ năng và sức khoẻ tâm thần.

Bản tin ngành thương mại điện tử tháng 8
Bản tin ngành thương mại điện tử tháng 8 Reputa - Social Listening
22/08/2021 1,981

Theo Sách trắng thương mại điện tử 2021, năm 2020, số người Việt tham gia mua sắm trực tuyến đã cán mốc 49,3 triệu người (năm 2020 là 44,8). Doanh số bán lẻ thương mại điện tử B2C của Việt Nam trong năm 2020 đạt 11,83 tỉ USD, chiếm 5,5% tổng mức bán lẻ hàng hoá và dịch vụ tiêu dùng cả nước.

[Độc quyền] Tiết lộ bộ ý tưởng truyền thông định hình thương hiệu mùa Covid-19
[Độc quyền] Tiết lộ bộ ý tưởng truyền thông định hình thương hiệu mùa Covid-19 Novaon Communication
10/08/2021 5,168

Các nhãn hàng nên triển khai chiến dịch mang thông điệp vào thời kỳ giãn cách xã hội như thế nào để thoả mãn nhu cầu tăng tương tác và duy trì nhận diện thương hiệu? Tất cả sẽ có trong bộ ebook độc quyền do các chuyên gia sáng tạo của Novaon Communication biên soạn.

SlimCRM: Case study về quy trình thực hiện dự án của agency trên phần mềm CRM
SlimCRM: Case study về quy trình thực hiện dự án của agency trên phần mềm CRM SlimCRM.vn - Nền tảng quản trị doanh nghiệp nhỏ
11/06/2021 3,259

Thế giới agency rất đa dạng, mỗi loại hình agency sẽ có vị trí đặc thù khác nhau. Trong case study này, SlimCRM sẽ lấy ví dụ về cách một creative agency thực hiện dự án khi ứng dụng phần mềm CRM.

Service-level Agreement: Lựa chọn thước đo chất lượng dịch vụ khách hàng
Service-level Agreement: Lựa chọn thước đo chất lượng dịch vụ khách hàng OnCustomer by Novaon
11/06/2021 2,183

​​​​​​Trong kỷ nguyên số hiện nay, khác biệt về sản phẩm và giá cả không còn là chiến lược cạnh tranh chủ lực của các doanh nghiệp nữa, thay vào đó, dịch vụ và trải nghiệm mới là chìa khoá tạo sự khác biệt.

AppROI Marketing: Tổng hợp các số liệu thống kê Mobile Marketing trong năm 2021
AppROI Marketing: Tổng hợp các số liệu thống kê Mobile Marketing trong năm 2021 AppROI Marketing
15/05/2021 2,215

Tổng hợp thống kê Mobile Marketing bao gồm tất cả các nghiên cứu marketing mà marketer cần để đưa ra quyết định đúng đắn vào năm 2021.

Quản lý tài sản marketing online: “Đừng để mất trâu mới đi làm chuồng”
Quản lý tài sản marketing online: “Đừng để mất trâu mới đi làm chuồng” Trần Quốc Kỳ
12/05/2021 3,252

Ở bối cảnh hiện nay, hầu hết marketer đều tin rằng marketing online là một trong những yếu tố sống còn giúp doanh nghiệp phát triển, vượt qua những khó khăn hay giải quyết bài toán nan giải như tìm kiếm khách hàng mới hoặc tối ưu chi phí quảng cáo. Trong bối cảnh COVID-19, marketing online lại một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của nó.

[eBook] Checklist: 32 điều quan trọng cần làm trước khi ra mắt website kinh doanh Online
[eBook] Checklist: 32 điều quan trọng cần làm trước khi ra mắt website kinh doanh Online Hạnh Nguyên
08/01/2021 4,363

Lần đầu ra mắt website, bạn cảm thấy có quá nhiều thứ phải chuẩn bị. Bạn nên làm gì và không nên làm gì? Sắp xếp thứ tự công việc như thế nào để website ra mắt khách hàng một cách hoàn hảo?

100+ nguồn nội dung và công cụ giúp công việc Content Marketing dễ dàng hơn
100+ nguồn nội dung và công cụ giúp công việc Content Marketing dễ dàng hơn Phan Linh
30/10/2020 9,010

Xây dựng chiến lược nội dung chặt chẽ và hiệu quả có nghĩa là phải trọn vẹn cả phần nhìn lẫn phần đọc, xem lẫn nghe, trực quan lẫn sinh động. Tiếp thị nội dung là một cỗ máy phức tạp cho dù bạn làm một mình hay “nhiều mình”.

Hướng dẫn xây dựng KPI và BSC cho Startup và SME
Hướng dẫn xây dựng KPI và BSC cho Startup và SME SlimCRM.vn - Nền tảng quản trị doanh nghiệp nhỏ
25/06/2020 16,445

KPI và BSC là 2 phương thức quản trị phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai, nhưng phần đông lại đều thất bại. Lý do dẫn đến sự thất bại này là gì?

[Chia sẻ] Hành trình khách hàng: Biểu đồ Customer Acquisition và Retention
[Chia sẻ] Hành trình khách hàng: Biểu đồ Customer Acquisition và Retention Bùi Quang Tinh Tú
13/05/2020 22,971

Biểu đồ này tập trung vào xây dựng hành trình khách hàng từ khi họ còn là audience, cho đến khi trở thành visitors, rồi đến users và customers. Từng giai đoạn với từng điểm cần chú ý khác nhau là những gì bạn nên làm để khách hàng đi cho đến cuối con đường.

Cẩm nang Làm việc từ xa hiệu suất cao mùa virus từ Haravan
Cẩm nang "Làm việc từ xa hiệu suất cao" mùa virus từ Haravan Hạnh Nguyên
03/04/2020 4,599

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát, nhiều doanh nghiệp đang chuyển dịch theo hướng Remote Working - Làm việc từ xa. Đây là bước đi phù hợp ở giai đoạn hiện tại, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm cảm thấy lúng túng khi thay đổi vì không nắm được Quy trình, Phương pháp & Công cụ phù hợp để vận hành từ xa.

[Download] Facebook hướng dẫn ứng phó vi-rút Corona cho doanh nghiệp và các nhà quảng cáo
[Download] Facebook hướng dẫn ứng phó vi-rút Corona cho doanh nghiệp và các nhà quảng cáo BOTUP TEAM
02/04/2020 4,085

Sự bùng phát gần đây của chủng coronavirus mới, còn được gọi là COVID-19, đã và đang tác động mạnh đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Facebook cam kết hỗ trợ cuộc chiến chống lại coronavirus và nỗ lực cung cấp trợ giúp cho các doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp của bạn.

Cẩm nang Vận hành kinh doanh trong mùa Virus cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cẩm nang "Vận hành kinh doanh trong mùa Virus" cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Hạnh Nguyên
19/03/2020 15,714

Tình hình dịch Viêm phổi cấp do virus COVID-19 gây ra không chỉ ảnh hưởng đến đời sống xã hội mà còn tác động mạnh đến kinh tế. Hàng loạt doanh nghiệp đối mặt với khó khăn trong khi chưa ai có thể đoán trước được dịch sẽ diễn tiến ra sao.