BOOKAHOLIC

Host: Trần Hùng Thiện
Tổng Giám đốc, GCOMM Research

Là một series phát hành hàng tháng do Brands Vietnam và Brand Camp thực hiện. Nhằm giới thiệu và đánh giá những cuốn sách hay về thương hiệu, truyền thông và kinh doanh.

Bookaholic #4

Ngấu nghiến nghiền ngẫm bộ sách Dave Trott

Series rất thú vị về sáng tạo của Dave Trott: “Ngấu nghiến nghiền ngẫm”, “Một với một là ba” và “Sáng tạo thần sầu” - là ba cuốn sách đã và đang gây “bão” trong giới yêu sáng tạo Việt Nam. Với lối trình bày ngắt dòng đặc trưng cùng chất “tưng tửng”, “dị dị”, “hài hài” của tác giả qua lối dịch khéo léo, tinh tế của dịch giả chính Chu Sen, bộ sách như một làn gió lạ đầy thú vị, khiến trải nghiệm đọc sách như thể đang xem một show hài độc thoại giàu cảm hứng.

Bookaholic #3: Tiếp thị 4.0 - Dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số

Tiếp nối sự thành công của Tiếp thị 3.0, Philip Kotler cho ra đời cuốn sách Tiếp thị 4.0 như một điều thiết yếu, để mang lại cho độc giả cái nhìn rõ ràng hơn về những biến chuyển to lớn sắp diễn ra đối với ngành tiếp thị đang phát triển ngày càng năng động.

Bookaholic #2: Quảng cáo không nói láo?

Đó là cái tên thú vị của một quyển sách thú vị, thể hiện nhiều cá tính của tác giả, anh Hồ Công Hoài Phương, hiện là Strategic Planning Director tại Dentsu ONE. Cách đặt tên sách dễ khiến mọi người liên tưởng đến một dạng đưa ra và bảo vệ quan điểm thường gặp trong quảng cáo. Nhưng thực tế nếu ai đã đọc qua cuốn sách này thì chắc chắn sẽ thấy là không phải như vậy.

Bookaholic #1: Đừng “Chết vì cái thái độ”

Ra đời sau năm 2016 với hơn 80 cuộc khủng hoảng truyền thông lớn nhỏ tại Việt Nam, cuốn sách “Chết vì cái thái độ” của tác giả Khuất Quang Hưng – với 15 năm làm về Truyền thông và Đối ngoại ở các công ty đa quốc gia, đã đem đến những kiến thức và kinh nghiệm đa dạng về những điều nên và không nên trong quản trị danh tiếng của doanh nghiệp dưới góc nhìn người trong cuộc.

ĐỀ CỬ SÁCH HAY

Bạn có tựa sách tâm đắc nào về Marketing, Business và Creative muốn giới thiệu với Cộng đồng? Đừng ngại ngần đề cử ngay với Brands Vietnam. Chúng tôi sẽ xem xét và liên hệ với bạn sớm.

© 2012 - 2018 Brands Vietnam.
Cổng thông tin Thương hiệu & Marketing toàn diện tại Việt Nam.