Apple chính thức gửi thư mời sự kiện 21/3 Lưu

Sự kiện lớn trong năm của Apple sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 21/3. Apple đã bắt đầu gửi thư mời tới các cơ quan truyền thông và nhiều đại diện khác.

Apple đang chuẩn bị cho sự kiện lớn tiếp theo của hãng. Công ty này vừa gửi thư mời các cơ quan báo chí cũng như nhiều đại diện khác tới tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 21/3 tại Cupertino, California, Mỹ.

Các tin đồn gần đây cho rằng Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPad Air đời mới cùng chiếc iPhone 4 inch tại đây. Trong sự kiện tầm này năm ngoái, Apple đã ra mắt một chiếc Apple Watch mới nhưng theo trang Cnet, dự kiến sẽ không có chiếc Apple Watch nào xuất hiện trong sự kiện năm nay. Các fan của Apple Watch có thể sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu dây đeo mới và cả những loại mặt cũng như cập nhật phần mềm mới cho sản phẩm này.

Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS, iOS 9.3, sẽ xuất hiện dưới dạng beta dành cho các nhà phát triển nhưng sẽ chưa chính thức ra mắt cho người dùng thường.

Theo đúng “truyền thống” của công ty, Apple sẽ giữ bí mật về tất cả những gì liên quan đến sự kiện. Giấy mời được gửi tới truyền thông cũng rất đơn giản với dòng chữ “Let us loop you in” (tạm dịch: Hãy để chúng tôi cuốn các bạn vào). Các fan của Apple sẽ phải chờ đợi và đón xem những tin đồn này có chính xác không.

Lê Nga / CBSNews
* Nguồn: ICT News

Apple chính thức gửi thư mời sự kiện 21/3
15/03/2016
1,417 lượt xem