Chiến dịch "Giúp người thất nghiệp" do Happiness Sài Gòn tổ chức Lưu

Chiến dịch Giúp người thất nghiệp do Happiness Sài Gòn tổ chức

Happiness Sài Gòn, một công ty quảng cáo ở Châu Á với tầm nhìn “Mọi thứ là media” và “Mọi nguời là media” vừa giới thiệu chiến dịch “Giúp người thất nghiệp” nhằm mang các copywriter tiềm năng và những người tìm việc lại gần nhau để giúp nhau tìm những cơ hội việc làm mới.

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới, tuy nhiên, gần 2 triệu người vẫn đang tìm việc. Mặt khác, sự phát triển nhanh chóng của các công ty quảng cáo và truyền thông dẫn đến nhu cầu tìm kiếm tài năng copywriting và sáng tạo.

“Giúp người thất nghiệp” mang lại cho những copywriter triển vọng cơ hội chứng tỏ khả năng viết lách bằng cách viết thư ứng tuyển giúp những người đang tìm việc tiếp cận các nhà tuyển dụng tiềm năng. Đây có thể được xem là một trong những đề viết khó nhất.

QUẢNG CÁO

Trang web http://www.giupnguoithatnghiep.vn của chiến dịch này đã kết hợp tìm kiếm cả copywriter lẫn người đang tìm việc. Qua đó, các copywriter sẽ chọn người tìm việc mà mình muốn giúp bằng cách đọc hồ sơ của họ để tìm hiểu về kỹ năng, thông tin cá nhân, và xem một đoạn video giới thiệu của người đó trên website. Copywriter không phải tuân theo một cấu trúc định sẵn nào, mà hoàn toàn tự do trong việc tạo nên những lời văn gây ấn tượng nhất tùy vào nhà tuyển dụng mà họ hướng đến cũng như cá tính của người tìm việc.

Những người tìm việc xem qua tất cả thư ứng tuyển được viết cho mình và chọn ra lá thư ứng tuyển mà họ cho là ấn tượng nhất để tìm việc. Khi một thư ứng tuyển được người tìm việc chọn, nó sẽ được chấm bởi ban giám khảo gồm những giám đốc sáng tạo và truyền thông của các công ty quảng cáo hàng đầu ở Việt Nam. 20 copywriter tài năng nhất sẽ được mời tới Khóa huấn luyện Copywriting chuyên sâu, nơi sẽ biến sự cống hiến của họ thành cơ hội nghề nghiệp của chính họ. Cuối cùng, copywriter được đánh giá tốt nhất khóa sẽ được Happiness Sài Gòn mời về làm copywriter.

Thành quả của Khóa huấn luyện copywriting chuyên sâu

Chiến dịch thu hút gần 100 copywriter tham gia. 20 người được mời tham dự Khóa huấn luyện Copywriting Chuyên sâu vào ngày 23 tháng 5 năm 2015.

Khóa huấn luyện Copywriting chuyên sâu do Happiness Sài Gòn tổ chức với sự hỗ trợ của các diễn giả uy tín như:

  • Nguyễn Thanh Tòng - Giám đốc Sáng Tạo của IDEAGuru
  • Huỳnh Vĩnh Sơn - Senior Copywriter của Saatchi & Saatchi
  • Jonny Edbrook - Giám đốc của AsiaLIFE
  • Bùi Quốc Liêm - Giảng viên của Đại học RMIT
  • Phạm Thị Hoài Linh - Trưởng phòng Nhân sự của Vietnamworks, và
  • Alan Cerutti & Paul Busschau của Happiness Sài Gòn

QUẢNG CÁO

Tại Khóa đào tạo này, các ứng viên cần hoàn thành 3 nhiệm vụ và vào cuối ngày, người thể hiện tốt nhất sẽ được Happiness Sài Gòn mời về làm Copywriter.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo chị Đoàn Thị Kim Xuân là người chiến thắng của Khóa đào tạo nói trên và sẽ sớm gia nhập Happiness Sài Gòn!

Về Happiness Sài Gòn

Có người phải mất cả đời để tìm kiếm hạnh phúc, bạn đã tìm thấy nó.

Happiness Sài Gòn là công ty quảng cáo mới được thành lập để giúp khách hàng dẫn đầu thị trường trong thời đại truyền thông phức tạp ngày nay.

Chúng tôi tin rằng chúng ta không nên quay lưng lại với các phương tiện media truyền thống, mà chỉ nên từ bỏ những ý tưởng quảng cáo lỗi thời nhằm góp phần thay đổi hành vi.

QUẢNG CÁO

Tầm nhìn của chúng tôi là “Mọi thứ là media” và “Mọi người là media”.

Đội ngũ 27 thành viên của chúng tôi là sự kết hợp giữa trí tuệ địa phương và kinh nghiệm quốc tế, chuyên gia kỹ thuật số với chuyên gia quảng cáo, chuyên gia công nghệ với các nhà chiến lược về thương hiệu, các lập trình viên với các nhà sáng tạo. Sự kết hợp những tinh hoa của Phương Đông và Phương Tây sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Chúng tôi nói đi đôi làm. Happiness Sài Gòn tin rằng ‘Sự quản lí sáng tạo’ có thể đảm bảo rằng không có chiến lược chỉ vì lợi ích của chiến lược hoặc sáng tạo chỉ vì lợi ích của sự sáng tạo. Và rằng mọi ý tưởng chúng tôi phát triển cho khách hàng của mình đều chính xác. Đối với thương hiệu. Đối với doanh nghiệp. Đối với người tiêu dùng.

Chúng tôi làm tất cả để mọi người được vui vẻ, hạnh phúc. Vì những người vui vẻ, hạnh phúc sẽ làm nên những công việc tuyệt vời. Và công việc tuyệt vời là điều khiến mọi người vui vẻ, hạnh phúc.

Chúng tôi rất cầu tiến. Happiness hướng đến mục tiêu dẫn đầu ngành bằng cách dẫn đường. Chúng tôi mong muốn góp phần để Việt Nam trở thành trung tâm sáng tạo của Đông Nam Á vào năm 2017.

Happiness Sài Gòn được thành lập bởi 3 thành viên: Alan Cerutti, người vừa tái gia nhập Happiness Sài Gòn từ Ogilvy London, trong vai trò CEO và Giám đốc Chiến lược; Thủy Trần - COO; và Karen Corrigan, nhà sáng lập kiêm CEO của Happiness Anywhere.

Hãy tìm hiểu thêm tại: happiness-saigon.com

* Nguồn: Happiness Sài Gòn

28/05/2015
17,460 lượt xem
Thảo luận Đăng nhập để thảo luận

Cao Raymond 28/05/2015

Có nhà tuyển dụng nào chấp nhận 1 thư xin việc của 1 ứng viên mà không phải do người đó viết không? Có 1 câu chuyện nào NTD tuyển người làm việc không có năng lực viết 1 letter đơn giản không? Đây là sự sáng tạo hay tạo điều kiện cho sự lười biếng và làm việc gian dối lên ngôi? Nếu nói đào tạo sự sáng tạo cho người khác thì ok nhưng mà để sáng tạo thay cho người khác là xạo. Và cách mà các bạn đang làm là lợi dụng sự sáng tạo để tạo ra các sáng tạo cho bạn thôi. Bạn nào giải thích được điều tôi nói là sai thì mong tôi sẽ đọc được nó và tôi để lại địa chỉ email: [email protected] Rất mong nhận đươc phản hồi của happy saigon đấy.

Huỳnh Minh Phúc 29/05/2015

ở đây giống như một  bài quảng cáo vậy. mà bạn biết rồi đấy quảng cáo là dựa trên những gì có thật  để kể một câu chuyện thú vị thôi!

Phạm Anh Tú 30/05/2015

Chào Cao Raymond,

Mình nghĩ việc một lá thư xin việc được viết bởi một copywriter cho người tìm việc đơn giản là sự hỗ trợ chứ không mang tính làm hộ hay gian trá ở đây vì người tìm việc họ có quyền chọn ra bức thư viết đúng về khả năng công việc của họ nhất. Nếu họ gian trá, đương nhiên nhà tuyển dụng sẽ phát hiện ra ngay trong buổi phỏng vấn và người tìm việc chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Cảm ơn phản biện của bạn.

Thân,

Nguyễn Xuân Trung 31/05/2015

Một bạn học toán và một bạn học văn thì ai sẽ viết hay hơn? cái đơn xin việc chỉ là bước đầu tiên để HR đọc thôi. Còn việc nhận hay không còn tùy thuộc vào phỏng vấn. Tôi từng nhờ một người designer làm cái CV theo kiểu Art cho mình. Tất nhiên nội dung là tôi cung cấp. HR gọi đi phỏng vấn cũng một phần do cái CV rất đẹp. Cuối cùng tôi đậu phỏng vấn. Nhưng đó là do năng lực chứ không phải cái CV kia.

 

Cao Raymond 05/06/2015
Chào bạn Huỳnh Minh Phúc,  Bạn chắc rằng mọi quảng cáo đều dựa trên sự có thật? Cậu chuyện sẽ thú vị hơn nếu được viết và sáng tạo bởi chính chủ nhân của nó chứ ko phải là vay mượn khả năng của ai đó.  Phạm Minh Tú,  Sự hỗ trợ này có vẻ được lợi dụng nhiều hơn trong tương lai không bạn? Hay là sẽ góp phần sự lười biếng của người xin việc và phần lớn mọi người lại thích người khác làm dùm họ hơn là họ khám phá ra hay tự tay làm. Mình thì không biết các nhà tuyển dụng nghĩ như thế nào về art cv nhưng với mình nếu art cv đó được làm bởi không phải chủ nhân thì người đó đã không thật với chính họ rồi. Bạn có thể có công việc với 1 cv rất đơn giản!  Bạn Xuân Trung,  Bạn tự hào năng lực gì với cái vay mượn ? và NTD nào đã khám phá năng lực của bạn với cv như thế vậy, mình tò mò với năng lực của HRM đấy.  Mình phản biện ở đây là có ý nghĩa chứ mình không chê bai ai cả. Cuộc sống rất nhiều màu sắc và ai đó nghĩ phản biện của mình là sự ác cảm thì đừng nên làm quảng cáo.  
Nguyễn Minh Đăng 05/06/2015

Truyền thông và quảng cáo cũng giống như là một công cụ, là thứ vũ khí để đạt được một kết quả gì đó. Nếu ở trong tay người tốt thì nó sẽ mang lại hoà bình, yên ấm. Còn nếu ở trong tay người xấu thì mọi chuyện ai cũng biết. Ở đây bạn nói về sự gian dối, vậy tại sao bạn không nghĩ rằng ở ngoài kia có rất nhiều người tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thậm chí là trong cuộc sống hằng ngày họ đều là những người có ích cho xã hội. Nhưng cái không may của họ là thiếu đi sự diễn tả, nói về bản thân mình một cách hay ho mà thôi. Vậy tao sao ta không giúp họ có được cơ hội xứng đáng với mình. 

Đăng rất đồng ý với bạn #Phạm Anh Tú, mọi thứ được nói ra đều dựa trên một sự thật, nếu nó là gian dối thì sẽ bị phát hiện và loại trừ ngay thôi.

Phản biện đối với quảng cáo là đúng nhưng sẽ thật nguy hiểm nếu nó xuất phát từ cái nhìn phiến diện, một chiều.

Cao Raymond 14/06/2015
Dear Bạn Nguyễn Minh Đăng, Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Bạn cho rằng bài viết của mình nhìn phiếm diện bởi vì chỉ là suy nghĩ của bạn và theo cách nghĩ cho lợi cho baig viết hoặc điều mà người ta làm bởi vì người ta sẽ nghĩ rằng giúp ích xã hội nhưng bạn đặt vị trí công bằng cho chính bản thân bạn thì sao? Nếu là một nhà tuyển dụng thật sự bạn có thích 1 ứng viên apply bằng 1 thư xin việc được viết bởi người khác làm không? Tôi không phủ nhận những gì người ta đang làm là xấu nhưng tôi nói sự thật về những nhà tuyển dụng suy nghĩ và thực tế cuộc sống là NTD không thích bị qua mặt. Nếu điều các bạn muốn giúp là đúng tại sao không tạo ra khóa học copywriter cho những người thất nghiệp để họ học cách viết thư xin việc bằng chính kiến thức mình học được, bằng nỗ lực của bản thân để rồi họ sẽ tự tin với khả năng của họ hơn thay vì mình giúp họ như vậy? Bởi vì chính cách giúp đỡ này sẽ khiến những người thật sự có năng lực bỏ quên năng lực thật sự của họ hoặc sẽ khiến họ chưa phát triển khả năng của họ tốt hơn. Muốn làm gì bằng bản thân thực sự của mình thì cần phải học, trải nghiệm và phát triển chứ không phải được người khác làm dùm cho phải không bạn? Sự phản biện của tôi không cổ xúy cho cách nghĩ người khác la giúp đời nhưng thực ra là đang góp phần làm nhiều người khác lười biếng trong việc nỗ lực cải thiện kiến thức, khám phá bản thân và dám dấn thân vào cuộc sống. Tôi chỉ ủng hộ duy nhất điều mà dự án này làm đó là có 1 lớp học sáng tạo cho các copywriter tiềm năng và công ty sẽ phát hiện ra nhiều tài năng copywriter cho tương lai. Vậy thôi. Quảng cáo lúc nào cũng có tác dụng 2 chiều, nếu là quảng cáo có tác dụng 1 chiều sẽ là quảng cáo suông và khiến con người ta không quan tâm nhiều sau 1 thời gian ngắn. Từ xưa nhiều quảng cáo luôn ẩn chứa điều thú vị và nói quá sự thật nhưng trong tương lai quảng cáo sẽ là sự thật nếu bạn không tôn trọng sự thật thì chính bản cũng không tôn trọng điều bạn đang làm. Đừng vội vàng ghét tôi mà hãy nghĩ ra cách làm bạn tốt hơn. Chân thành!
Nguyễn Minh Đăng 16/06/2015

Dear Cao Raymond, Wow thật sự khi đọc những dòng trả lời này của bạn thì tôi nghĩ rằng bạn là một người rất nhiệt huyết và trung thực với những gì mình đang làm, đồng thời muốn đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn. Tôi trân trọng quan điểm đó của bạn, tôi chỉ muốn bày tỏ quan điểm của mình rằng xã hội ngày càng chuyên môn hoá sâu hơn, có người giỏi phần này có người giỏi ở khía cạnh khác. Đăng rất đồng ý về khía cạnh "sự thật" - nhưng đâu phải người viết nói dối, họ chỉ giúp những người "không có chuyên môn - không giỏi viết" nói sự thật về mình sao cho thật hay mà thôi. Trong trường hợp hai kỹ sư cùng ứng tuyển vào một nhà máy, kỹ sư A chuyên môn giỏi hơn kỹ sư B nhưng B lại có khả năng viết CV tốt hơn A, vậy là qua vòng CV ai có lợi thế hơn đây? Tuyển dụng là cả một quy trình, không lẽ các dịch vụ tư vấn viết CV mọc lên như nấm gần đây mà nhà tuyển dụng không nắm được sao? 

Tôi thích cách nghĩ của bạn về vấn đề tự học và tự trải nghiệm, đó là điều mà tôi công nhận Việt Nam ta còn thiếu sót ở rất nhiều tầng lớp. Việc tổ chức cuộc thi như vậy lại có khi là một tác động tích cực vào những người khác để thôi thúc họ tự học và tự trải nghiệm thêm, cũng để cho những người khác biết được rằng có một công việc như ý là chuyện không hề dễ dàng.

Tôi một lần nữa đề cao mối quan hệ cộng sinh giữa những "Copywriter - có tâm" và những "Người thất nghiệp - có thực lực", cũng giống như mối quan hệ giữa "Client & Agency" vậy, mục đích tốt thì kết quả sẽ tốt.

Cảm ơn bạn.

Lê Hoàng Phú 16/06/2015
Sau khi đọc 1 loạt các cmt, mình xin có ý kiến như thế này. Bạn Cao Raymond, bạn có nhận định k hề sai nhưng thực ra quan điểm của bạn quá bảo thủ. Mời bạn đọc lại, mục đích của chương trình là gì. Có phải thứ nhất là giúp cải thiện tình hình thất nghiệp ở VN, và thứ 2 đó là tạo ra một cái nhìn mới về các copywriter k. Ở đây mình chỉ xét về mục đích chương trình, có lợi cho cả đôi bên. Còn bạn Raymond cứ chăm chăm vào cái quan điểm ai xin việc thì tự viết cv, mình chỉ nói vs bạn ntn, vấn đề NTD có bị qua mặt hay k đó là việc của họ, họ không ngu hơn bạn nên bạn k cần lo ok ? Và hơn nữa copywriter chỉ giúp ng xin việc thể hiện bản thân họ ấn tượng hơn chứ k phải đi xạo về khả năng làm việc của họ nên k có gì phải lo cả, nếu sau này ng xin việc trong quá trình thể hiện khả năng kém tự NTD sẽ sa thải họ thôi. Mình nhắc lại mục đích chính của chương trình là có ích cho xã hội lợi ích chung nhiều phía, còn bạn có quan điểm đúng nhưng nó bảo thủ và bảo thủ thì thương hay tụt hậu. Nếu bạn là NTD bạn sẽ chọn 1 ng giỏi tay nghề hay 1 ng giỏi viết cv ?????
Cao Raymond 16/06/2015
Dear 2 bạn Đăng và Phú, Rất cảm ơn 2 bạn đã nhiệt tình feedback ý kiến của mình và điều mình làm để diễn giải hết tất cả những thắc mắc của rất nhiều người. :)). Qúa rõ và rất rõ, không gì hơn nữa. Cảm ơn bạn cũng đã nói về mình như vậy, là bảo thủ, là tụt hậu. Nhưng xã hội thì nhiều người bảo thủ hơn mình rất nhiều, điển hình là các bạn comment với thái độ hằng học, giận dữ và phê phán cũng như là đạp mình xuống. Như vậy là các bạn đang bảo thủ không? Bạn luôn nói rằng bạn không phải người của chương trình vậy thì sao các bạn lại để mình đứng trong hoàn cảnh bạn như là người trong đó. Các bạn tự tin rằng mình đủ kiến thức để hiểu nhà tuyển dụng và đang làm những việc giúp họ sao? Nếu các bạn có thể nghĩ cái nhìn xa như vậy thì mình chỉ dám nói gần hơn là trong 1-2 năm nữa, các bạn muốn tìm việc không những tự viết CV hay mà thực lực, tài năng, kinh nghiệm và khả năng tiếng Anh cũng phải dẫn đầu mới đủ sức chống chọi với sự đào thải của xã hội mà ở đó bạn tốt nghiêp trường nhà nước chưa chắc gì đã trúng tuyển. Và câu trả lời cuối cùng nếu tôi là nhà tuyển dụng: TÔI KHÔNG CHỌN NGƯỜI GIỎI MÀ KHÔNG BIẾT VIẾT HAY KHÔNG GIỎI GIAO TIẾP VÀ TÔI CŨNG KHÔNG CHỌN NGƯỜI GIỎI GIAO TIẾP MÀ KHÔNG CÓ NĂNG LỰC THỰC SỰ - NGƯỜI TÔI CHỌN LÀ BAO GỒM GIỎI NĂNG LỰC, GIAO TIẾP GIỎI, CHÂN THÀNH VÀ BIẾT CÁCH TÔN TRỌNG CON NGƯỜI VỚI NHAU CHỨ KHÔNG PHẢI CHỈ BIẾT TÌM KIẾM THỨ MÌNH MUỐN! Trân trọng!
Cao Raymond 16/06/2015

Dear all, Tôi vẫn trân trọng điều mà HAPPY SAIGON làm cho người thất nghiệp nhưng mình luôn đặt ra là tại sao các bạn không mở khóa đào tạo viết copywriter cho chính các bạn đang thất nghiệp đó học để họ hoàn thiện khả năng của mình? ĐÓ LÀ VIỆC THỰC TẾ NHẤT để giúp họ, giống như câu nói dân gian : "Giúp người thì nên cho người ta cần câu chứ đừng cho cá". Nếu bạn để copywriter viết thay họ tức là bạn đã cho họ con cá để ăn ngắn hạn thôi. Rồi 1 ngày nào đó, chính các bạn ấy lại nghỉ việc tại nơi trước và tìm việc khác rồi lại nhờ các bạn nữa sao? Và bạn sẽ giúp nữa? Nếu câu trả lời là đúng vậy thì tôi hiểu được câu chuyện business ở đây là gì rồi. :)

Nguyễn Xuân Trung 19/06/2015

Tôi thấy bạn vẫn không chịu suy nghĩ rộng hơn cho vấn đề nay. Nếu ai cũng tốt nghiệp đại học và có được học hành nhiều thì việc đào tạo họ viết copy là chuyện dễ. Bạn biết người thắng cuộc trong cuộc thi này viết CV cho ai không? Đó là một bác bảo vệ  45 tuổi đã 23 năm đi làm nghề bảo vệ. Với trình độ học vấn chỉ hết lớp 9. Chẳng lẽ lại bảo bác tới đây con chỉ cho cách viết CV, nào là người tuyển dụng cần đọc gì, muốn gì. Văn phong phải chuyển nghiệp ra sao. Sau khi gửi CV phải cảm ơn, theo giỏi vài ngày rồi gửi thư hỏi thăm.

Giờ Bác đó đã đi làm rồi. Thân ái.

Cao Raymond 20/06/2015

Chân thành cảm ơn ban Nguyễn Xuân Trung. Có những người suy nghĩ như bạn thì đất nước vẫn còn nghèo. Người thắng cuộc trong cuộc thi ấy là người có khả năng viết giỏi và tôi đồng ý với việc bạn ấy xứng đáng nhận giải thưởng vì tài năng của bạn đó chứ không phải việc bạn ấy giúp 1 người bảo vệ có việc làm mới thắng giải. Việc bác bảo vệ ấy được công ty ấy tuyển dụng có nhiều nguyên nhân tác động: 

- Công ty ấy có nhu cầu thực và người ta cần người có kinh nghiệm, thâm niên, đứng tuổi và hơn nữa khi phỏng vấn thì người ta thấy bác ấy có tố chất người trách nhiệm, khiêm tốn. Đồng thời lĩnh vực ấy cũng không cần người có quá nhiều sức khỏe như mấy anh thanh niên lực lưỡng mà cần tính ổn định lâu dài. Bạn thử xem viết CV cho người mới tốt nghiệp lớp 9 để giúp bạn ấy xem thì có ai tuyển không? 

Bạn luôn nói tôi suy nghĩ hẹp và mọi người nghĩ ở đây tôi suy nghĩ hẹp. Vâng, cảm ơn chân thành các bạn, suy nghĩ tôi rất hẹp vì trình độ của tôi chỉ mới tôt nghiệp lớp 12, không giống các bạn đang học đại học. Nhưng tôi có thể tự hào về những gì trải qua của cuộc đời mình khi mà tất cả mọi thứ tôi làm đều tôi phải cố gắng có nó bằng chính bản thân mình và tôi viết lên để ủng hộ các bạn tự thân vận động để học hỏi và tiến bộ vì mai này chắc chắn rằng TPHCM của chúng ta sẽ chỉ còn lại những con người có kiến thức thật sự bằng khả năng của mình. Các bạn muốn tiến lên thì các bạn phải học English giỏi, học bằng mọi điều kiện trong bản thân mình có được chứ không phải nhờ sự giúp đỡ của người khác. Người Mỹ có câu " No have lunch free" và nó luôn đúng. Mình có nhiều cơ hội trải nghiệm, kết bạn cùng các bạn nước ngoài, qua đó cho thấy rằng nếu chúng ta không hiểu ngôn ngữ của họ thì họ sẽ không "thật sự" trọng mình đâu và thiệt thòi sẽ là mình vì bạn không hiểu rõ điều họ có. 

Trong nền kinh tế hội nhập buộc chúng ta phải trân trọng cơ hội và chấp nhận cơ hội, thử thách, khắc nghiệt, đào thải để nền kinh tế - khoa học - văn minh của nhân loại đến với chúng ta nhiều hơn, tất cả đó là cơ hội cho những người luôn khao khát kiến thức, khao khát thử thách, chấp nhận được sự đào thải. Từ đó biết thay đổi, luôn luôn học để phải ít nhất theo kịp hiện thực của chính mình rồi bạn sẽ tiến lên một cách mạnh mẽ thôi. Hãy kỷ luật với chính bản thân mình vì chỉ có kỷ luật mới đảm bảo kế hoạch cuộc đời bạn đi đúng hướng được. Tôi thấy nhiều bạn trẻ Việt Nam rất thích làm những gì có sẵn hoặc mong muốn được sự giúp đỡ của người khác chứ họ không đến đích bằng sự nỗ lực và giữ cho mình sự tôn trọng từ người khác bằng cách cư xử đẹp về mối quan hệ xã hội. Họ thường tìm đến cái họ muốn nhanh nhất và nếu như không có nó nhanh nhất thì họ cũng sẽ quên ngay, nhưng thật ra khi bạn làm điều đó thì chính bạn cũng gánh lấy tương lai tối cho chính mình. Vì sao thì vòng đời sẽ trả lời cho chính cách nhìn nhận của bạn. 

Với dự án này tôi sẽ suy nghĩ rộng hơn là tôi sẽ đào tạo cho những người muốn học copywriter và trân trọng những tài năng copywriter thật sự xuất sắc để họ là nguồn nhân lực vững mạnh cho nền kinh tế. Nếu bạn trẻ nào muốn học thì phải trả tiền chứ không phải là giúp không, cho không. Bởi vì cách giúp đỡ này không phải là kiểu tồn tại của xã hội và không phải ai cũng rảnh để đi làm điều đó. Tất cả đều là business và business sẽ bền vững dành cho những người hiểu đúng giá trị của bạn. 

" Các giá trị HAPPY SAIGON tạo ra ở hiện tại là bước đệm cho thấy rằng họ đang làm điều đúng cho xã hội để hướng suy nghĩ cho khách hàng về việc HỌ XUẤT SẮC TRONG LĨNH VỰC COPYWRITER hơn bất cứ Agency nào tại Việt Nam và tương lai họ sẽ muốn đưa những tài năng này ra thế giới..."

 
đàm cẩm nghiên 26/06/2016
Nói chung vấn đề nào cũng có 2 mặt trong 36 kế của tôn tử thí luôn có 36 đối kế , tôi là người theo dõi vietnam brands rất nhiều , tôi cũng thích cách happy saigon hg giúp người thất mghiệp nhưng sẽ hay hơn nếu qui mô của nó lớn hơn giúp được nhiều người hơn nửa thì hay hơn mhiều . Và trong bài viết trên đừng đưa quá nhiều bản thân thông tin hg vào thì nó thật hoàn hảo , thanks all