SCG giới thiệu chương trình "SCG – Thực tập sinh quốc tế" Lưu

SCG, một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á, vừa giới thiệu chương trình "SCG – Thực tập sinh quốc tế" kéo dài 1 tháng dành cho đối tượng sinh viên trong khu vực với cơ hội đào tạo chuyên nghiệp ở các đơn vị kinh doanh hàng đầu của SCG tại Thái Lan.

Năm nay có 9 sinh viên Việt Nam được chọn vào chương trình, cùng các thực tập viên xuất sắc khác đến từ Campuchia, Indonesia, Myanmar và Philippines. Các sinh viên Việt Nam đang theo học năm 3, 4 các chuyên ngành Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh và Luật, đã được trang bị những kiến thức quốc tế về Phát triển Bền vững cho Doanh nghiệp cũng như những kỹ thuật chuyên môn thông qua các khóa đào tạo được cung cấp bởi SCG. Sau khóa huấn luyện từ ngày 15/06 đến 15/07, với thành tích xuất sắc đã đạt được, các thực tập sinh Việt Nam đã được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia của SCG.

Để hội đủ điều kiện tham gia chương trình, các sinh viên phải trải qua một vòng tuyển chọn chặt chẽ, qua đó thể hiện thái độ và tầm nhìn toàn cầu của mình thông qua vòng bài luận và vòng phỏng vấn.

Chương trình đã mang lại những kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên thông qua các chuyến tham quan các đơn vị sản xuất tiên tiến của SCG.

Ông Kiti Madiloggovit, Giám đốc nhân sự tập đoàn SCG, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi thấy hàng ngàn sinh viên trên khắp Việt Nam đăng ký tham gia chương trình này. Một số quan điểm của các bạn đã khiến chúng tôi phải ngạc nhiên, bởi đó là biểu hiện của một tầm nhìn xa và tiềm năng để đưa Việt Nam phát triển hơn nữa”.

Ông Kiti Madiloggovit cũng cho biết thêm: "Sau thành công của năm 2013, đây là lần thứ hai SCG thực hiện chương trình thực tập sinh quốc tế này. Chương trình là một trong các hoạt động của SCG được thiết kế nhằm đánh dấu sự phát triển nguồn nhân lực trong tiến trình mở rộng hoạt động kinh doanh sang các nước Đông Nam Á".

* Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư

SCG giới thiệu chương trình SCG – Thực tập sinh quốc tế
29/07/2014
2,069 lượt xem