Vinamilk "trình làng" sản phẩm Vfresh Nha Đam mới

Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2011 với 2 hương vị Trà Nha Đam và Nho Nha Đam, nhãn hàng nước giải khát Vfresh Nha Đam đã nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích.

Sản phẩm mới Vfresh Nha Đam của VinamilkNgay từ những ngụm đầu tiên, các bạn trẻ đã có thể cảm nhận được sự khác biệt của sản phẩm đó là cảm giác thích thú khi có thể vừa uống vừa nhai những miếng nha đam thanh mát quyện cùng hương vị tươi ngon của nước trái cây hoặc trà xanh.

Và để tiếp tục được yêu thích cũng như giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, tháng 8/2013 nhãn hàng nước giải khát Vfresh Nha Đam sẽ đưa ra thị trường sản phẩm với diện mạo mới bắt mắt và thêm hương vị mới là Táo Nha Đam (cùng với 2 hương vị hiện tại là Trà xanh nha đam và Nho nha đam).


Vfresh Nha Đam Mới – Cho làn da tươi tắn đầy sức sống.

Với Vfresh nha đam, bạn không chỉ có trải nghiệm độc đáo vừa uống vừa nhai mà nay còn có thêm một giải pháp chăm sóc làn da rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Nha đam từ lâu được biết như “mỹ phẩm thảo dược tự nhiên” giúp tạo độ ẩm cho da, se lỗ chân lông, cho làn da căng mịn và rạng rỡ. Sản phẩm Vfresh nha đam với bí quyết giữ lại dưỡng chất tự nhiên trong từng miếng nha đam thanh mát, sẽ là 1 giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho àn da tươi tắn đầy sức sống.

Dòng sản phẩm Vfresh nha đam có 3 hương vị cho bạn thỏa thích lựa chọn, gồm: Trà xanh nha đam, nước Nho nha đam, nước Táo nha đam, được đóng trong bao bì chai nhựa mới và năng động hơn, với giá không đổi chỉ 8.000 đồng/chai.

Nguồn Báo Giáo Dục