MB tài trợ gói quản trị cho doanh nghiệp Lưu

1Office là giải pháp nằm trong mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái số trị giá 2 triệu USD mà nhà băng này vừa công bố cuối tháng 8.

Theo đại diện MB, gói quản trị doanh nghiệp 1Office sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng, doanh nghiệp trong quản lý nhân sự, chấm công, trả lương qua tài khoản MB nhanh gọn và tiện lợi. Khách hàng sẽ được miễn phí gói sản phẩm dịch vụ Standard của phần mềm này.

Gói giải pháp chuyển dịch số nằm trong mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái số của MB. Với nền tảng ngân hàng 4.0, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và cán bộ nhân viên ngân hàng sử dụng công cụ số hóa 100% trong quản trị doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ gia tăng.

Đại diện MB (phải) và lãnh đạo 1Office (trái) trong kễ ký kết hợp tác cuối tháng 8.

"Thông qua gói giải pháp này, các doanh nghiệp có thể tìm ra lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp với giải pháp số thông minh và tiên tiến", đại diện nhà băng nói.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm 1Office, nhân sự của doanh nghiệp sẽ hưởng những chính sách ưu đãi của MB như miễn phí giao dịch, miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên App MBBank, miễn phí rút tiền qua ATM, ưu đãi mở thẻ tín dụng, tặng thẻ tín dụng miễn phí cho người thân, tặng sổ tiết kiệm cho conkhi tham gia gói sản phẩm "Gia đình tôi yêu".

1Office là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.

Quỳnh Hương
* Nguồn: VnExpress

MB tài trợ gói quản trị cho doanh nghiệp
18/09/2019
1,053 lượt xem