Tinder: "Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều" Lưu

Trong quảng cáo mới nhất, Tinder đã quay ngược về quá khứ, kể chuyện hẹn hò của loài người từ thời tiền sử cho đến hiện đại.

Từ thuở khai sinh lập địa, loài người đã khao khát được kết nối với nhau. Nhưng càng đến những thời đại về sau, hẹn hò ngày càng trở nên khó khăn phức tạp hơn chỉ vì chính con người chúng ta. Hoặc ít nhất, đó là những gì quảng cáo mới nhất của Tinder chỉ ra. Quảng cáo này thể hiện Tinder đang tiếp tục muốn thoát khỏi hình hài của một ứng dụng hẹn hò tức thời, hướng tới hình ảnh một thương hiệu giúp sự kết nối của người với người trở nên dễ dàng.

Quảng cáo 75 giây, đẹp, kỹ lưỡng và ngọt ngào trong từng bối cảnh. Theo Ryan Honey, Giám đốc Sáng tạo của Buck Los Angeles - đơn vị sản xuất video: "Tinder tìm đến với chúng tôi với một ý tưởng: Họ muốn quảng cáo lần này thay đổi cách mọi người đang nhìn nhận về Tinder. Không phải là một ứng dụng hẹn hò cho vui mà là một thương hiệu hướng về kết nối thực sự giữa người và người, về cách con người đến với nhau."

QUẢNG CÁO

Cũng theo Buck, Tinder dự định sẽ tung video online ở nhiều nước. Quảng cáo này mới được ra mắt ở Hàn Quốc cuối tháng 12 vừa rồi.

Tinder là ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất thế giới với khoản 50 triệu người dùng. Nhưng trong năm 2017, miếng bánh của Tinder có thêm nhiều cái tên cạnh tranh đáng gờm. Vì được thiết kế để người dùng chọn đối tượng hẹn hò thông qua hình ảnh và địa điểm nên Tinder bị coi là ứng dụng hẹn hò bề mặt, tức thời, không mang lại những mối quan hệ chất lượng thực sự. Theo một khảo sát năm 2016, chỉ 13% người dùng Tinder cho biết họ hẹn hò với nửa kia trên Tinder lâu hơn một tháng. Hình ảnh "hẹn hò cho vui" này của Tinder đã mở ra cơ hội cho các ứng dụng đi sau như Bumble, Hinge, Happn, Coffee Meets Bagel…

Thảo Thảo
* Nguồn: Trí thức trẻ

Tinder: Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều
09/01/2018
11,236 lượt xem