“Trở thành nhà bán hàng tài ba” – Become the Best Seller (B2S) 2016: Vòng 2 Thử thách cực hạn​​​​​​​ Lưu

Được xem như là vòng thi cạnh tranh và quyết liệt nhất, Vòng 2 - Thử thách cực hạn đã chính thức khép lại.

Mở đầu bằng buổi phát động vào sáng ngày 19/9/2016, tại nhà luyện tập thể thao Phú Thọ, đã tập hợp gần 80 bạn thí sinh đại diện cho hơn 25 nhóm bước chân vào vòng 2 cuộc thi Trở thành nhà bán hàng tài ba B2S 2016. Buổi phát động diễn ra với sự góp mặt của Đại diện đơn vị nhãn hàng sữa ONEsource - đơn vị tài trợ chính của chương trình - chia sẻ với các bạn thí sinh những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như cung cấp thông tin những kênh phân phối quan trọng.

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Đúng 7 giờ 30 phút sáng, buổi phát động chính thức khai mạc.

Chị Nguyễn Đặng Phương Nhi - Chủ nhiệm CLB lên khai mạc chương trình.

Đại diện đơn vị nhãn hàng sữa ONEsource - đơn vị tài trợ chính của chương trình - chia sẻ với các bạn thí sinh những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như cung cấp thông tin những kênh phân phối quan trọng.

Ngay sau đó, các thí sinh được tham gia một số trò chơi vận động.

Không gian của buổi phát động đẹp quá phải không nào?

BTC, nhà tài trợ và thí sinh chụp hình lưu niệm cuối buổi phát động.

Ngay sau khi diễn ra buổi phát động, mỗi đội được bố trí một tư vấn viên của BTC để giải đáp các thắc mắc về vòng 2. Và thế là các đội đã ngay lập tức bước vào cuộc “chạy đua” đầy quyết liệt.

Kho đặt tại đường số 1, Nguyễn Thông. Hằng ngày, BTC đều túc trực từ 6 giờ sáng đến 8 giờ 30 tối để có thể giao hàng nhanh chóng nhất cho thí sinh.

Ngày đầu tiên tương đối nhẹ nhàng khi từng thành viên trong nhóm đang bắt đầu làm quen với nhau và với không khí cuộc thi. Sau những show diễn cùng những slogan, tên nhóm được hô to đầy khí thế tại buổi phát động, các nhóm bắt đầu áp dụng chiến lược bán hàng của riêng mình sau khi được các chuyên gia tư vấn ở vòng đầu tiên. Không khí trở nên năng động hơn, cạnh tranh hơn từng giờ từng phút.

Vào những ngày bán hàng cuối cùng, dường như áp lực doanh số đang đè nặng lên vai các nhóm nói chung và từng thành viên nói riêng. Phải nói rằng, để chiến thắng được thử thách này, đòi hỏi ở các nhóm một sự cố gắng vượt bậc không ngừng nghỉ.

Long dong khắp các con đường, ngõ ngách dưới tia nắng chói chang, khắc nghiệt của Sài Gòn hay những cái từ chối lắc đầu của khách hàng cũng không ngăn được sự đam mê của các thành viên tiếp tục chinh phục thử thách này. Các nhóm đang cố gắng chạy nước rút đến những giờ phút chót. Không khí không thể nào căng thẳng, kịch tính hơn được nữa…

Đây là sản phẩm thí sinh mang đi bán.

Thí sinh đến lấy hàng để đi bán.

Phấn khởi quá! Đi bán hàng thôi nào...

Sau một chặng đường dài trải qua chuỗi ngày liên tiếp thử thách cực hạn, với thông điệp #inspiretobeinspired, mỗi cá nhân đã được khơi gợi cảm hứng từ chính những đồng đội khác trong nhóm. Đồng thời thử thách đã giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc ăn ý với nhau cùng sự sáng tạo, niềm đam mê, lửa nhiệt huyết và tính kiên trì cao của các nhóm tham dự B2S năm 2016!

Và cuối cùng, vào 20h30 ngày 28/9/2016, Vòng 2 –Thử thách cực hạn đã chính thức khép lại. Trải qua 10 ngày bán hàng, lăn lộn trên các mặt trận, BTC đã chọn ra TOP 10 ĐỘI xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng 3.

Xin được chúc mừng các đội đã may mắn lọt vào TOP 10 để đi tiếp vào vòng trong. Các bạn thật sự đã rất xuất sắc. Các đội không may mắn cũng đừng buồn, vì chuỗi 10 ngày qua là một hành trình trải nghiệm thực tế đầy hữu ích với các bạn, với những nỗ lực đã bỏ ra hãy tự hào rằng mình không thua bất cứ ai, mình chỉ là thiếu một chút may mắn.

Trong những ngày diễn ra vòng 2, Sài Gòn “thất thủ”, mưa lớn và ngập lụt ở nhiều nơi. Vì vậy đi bán hàng trong điều kiện thời tiết như vậy thực sự rất khó khăn. Thế nhưng, các đội vẫn chinh chiến không ngừng nghỉ. Những giọt mồ hôi, công sức các bạn đã bỏ ra, thật sự rất đáng khâm phục. Dù kết quả như thế nào hãy luôn tự hào vì những cố gắng của mình nhé. Hãy xem những trải nghiệm thực tế này như một kỷ niệm đẹp và đem những kinh nghiệm đó góp ích vào hành trang sau này.

Vòng 3 - Cuộc đua thần tốc đang chờ đón và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đầy thú vị cho các bạn. Hãy cùng chờ đợi nhé!

* Nguồn: I.C

“Trở thành nhà bán hàng tài ba” – Become the Best Seller (B2S) 2016: Vòng 2 Thử thách cực hạn​​​​​​​
10/10/2016
1,857 lượt xem