Giới thiệu

UAN là một cộng đồng về digital marketing cho tới nay có khoảng hơn 4,600 thành viên trên Facebook group và 600 thành viên trên group Skype. Một con số thành viên khá khiêm tốn so với các group khác. Và thực chất UAN chỉ mới có khoản 2 năm tồn tại và thực chất ban đầu nó cũng chẳng có ý định là cộng đồng lớn. UAN bắt đầu năm 2014 chỉ với vài thành viên ban đầu chủ yếu là gặp gỡ, hangout, nói chuyện và ăn nhậu cùng nhau, thấy vui nên quyết định lập group chém gió.

Rồi sau đó mọi người bắt đầu chia sẻ với nhau về những chủ đề nhỏ, ban đầu các buổi chia sẻ chỉ đơn thuần là một quán cafe nhỏ với một cái máy chiếu. Chủ đề cũng rất đơn giản, ai biết gì thì chia sẻ nấy. Dần dần group cũng bắt đầu phát triển với việc bạn bè add thêm bạn bè vào group và những buổi chia sẻ cũng từ đó lớn hơn lên.

Quy mô từ 20, 30, 50, 70 và rồi hơn một trăm người. Các chương trình cũng theo đó dần dần chuyên nghiệp hơn khi ban tổ chức đầu tư vào việc có đăng ký, check-in, có live streaming trên Youtube, trên Facebook.