Chương trình Chuyên khảo về Nhân sự Lưu

Kính gửi Anh/chị & Ban Lãnh đạo Công ty,

Tổ chức giáo dục PTI – Trường Doanh Nhân PTI trân trọng kính mời anh/chị tới tham dự chương trình chuyên khảo do chuyên gia/giảng viên Phạm Văn Chính thuyết giảng

Chuyên khảo : QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRƯỚC NGUY CƠ CHẢY MÁU CHẤT XÁM

Thời gian:

  • Khai giảng: 28/10/2017
  • Thời lượng: 01 buổi
  • Thời gian: 18h00 -21h00
  • Kết thúc: 28/10/2017

Địa điểm:

Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P

Tầng 14 - Sảnh B - Tòa nhà Sông Đà - Đường Phạm Hùng - Mễ Trì – Nam Từ Liêm - Hà Nội

Học Phí:Miễn phí tham dự

Mặc dù, trong thực tế kinh doanh thì "không có ai là không thể thay thế" - đặc biệt là đối với những doanh nghiệp đã phát triển ổn định và có hệ thống cũng như chiến lược nhân sự căn bản. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp không bị ảnh hưởng khi hệ thống nhân sự bị biến động.

Việc ra đi ồ ạt của nhân sự giỏi khiến doanh nghiệp gặp khó khăn hơn gấp nhiều lần so với chỉ một vài nhân sự ra đi. Không chỉ ảnh hưởng về hiệu quả sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng tâm lý đến những người ở lại cũng khiến các CEO phải đau đầu. Bên cạnh đó là nguy cơ các nhân sự giỏi nắm giữ những vị trí chủ chốt khi ra đi sẽ kéo theo hàng loạt mối quan hệ, hệ thống khách hàng và cả những bí mật kinh doanh của công ty. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều chú trọng thực thi các chính sách thiết thực nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ xứng đáng, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp để giữ chân nhân tài.

Giữ chân người tài - chuyện không mới nhưng vẫn luôn luôn là vấn đề thách thức các CEO, cả trong giai đoạn khó khăn cũng như ngay cả trong giai đoạn tăng trưởng. Chỉ có những doanh nghiệp ổn định được đội ngũ nhân sự chất lượng tốt, linh hoạt mới có thể thành công.

Thấu hiểu những khó khăn của các nhà quản trị doanh nghiệp, Trường đào tạo Doanh nhân PTI đã thiết kế chương trình “Quản trị nhân sự trước nguy cơ chảy máu chất xám”. Chương trình với phương pháp giảng dạy mới lạ sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Bối cảnh kinh tế thế giới, khu vực và Việt Nam dẫn đến cuộc chiến nhân tài

- Xác định nhân tài thật sự cần cho doanh nghiệp & các phương pháp giữ chân nhân tài

- Các kỹ năng mà doanh nghiệp cần trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Ban lãnh đạo Doanh nghiệp, Những người đang là Giám đốc Nhân sự, Trưởng bộ phận nhân sự, Trưởng phòng tổ chức hành chính,... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự và quản trị nhân sự nhằm trở thành một Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp;
  • Những người đang là chuyên viên nhân sự hay chuyên viên hành chính nhân sự của các doanh nghiệp đang có hoài bão trở thành Giám đốc Nhân sự của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai.

BAN GIẢNG HUẤN

Ông Phạm Văn Chính

  • Chuyên gia cao cấp về nhân sự
  • Giám đốc nhân sự Samsung Vina, Philips Vietnam, Giấy Saigon, United Pharma
  • Giảng viên cao cấp thuộc tổ chức giáo dục PTI.

Mọi thông tin đăng kí tham dự chương trình xin vui lòng liên hệ với

Mrs. Ngân Hà - 0936.004.626 hoặc để lại thông tin sau và gửi về mail pti.nganha@gmail.com để đăng ký tham dự:

1. Tên công ty:

2. Thông tin người tham dự: (họ tên - chức vụ - số điện thoại - email)

Lưu ý đối với Doanh Nghiệp tham dự:
- Mỗi DN tham dự tối đa 5 người, doanh nghiệp cần đăng ký với ban tổ chức trước ngày diễn ra chuyên khảo.
- Doanh nghiệp vui lòng đến tham dự sự kiện đúng giờ.

- Đối với doanh nghiệp đến mà không đăng ký trước ban tổ chức sẽ hẹn khách mời vào một sự kiện khác (hoặc bố trí bộ phận tư vấn riêng)

PTI rất hân hạnh được đón tiếp quý doanh nghiệp!

24/10/2017
435 lượt xem