[HN][Agency] Bond: Content Executive Lưu

👏 NHỮNG SẢN PHẨM ẤY, CHÚNG ĐANG NÓI GÌ? 👏

Hãy nói thay cho những sản phẩm của BOND. Bất kể đó là câu chuyện về bao bì, cửa hàng, logo hay ứng dụng công nghệ. Bất kể đó là câu chuyện trên website, trên youtube, hay trên những ấn phẩm trao tay khách hàng.

Hãy kể chuyện một cách thú vị. Hãy thuyết phục khách hàng thay đổi tư duy kinh doanh: Lấy thiết kế làm trọng tâm. Làm tất những việc đó với một mức lương hấp dẫn, một công ty uy tín & một team nhiệt huyết.

🐰 Vị trí công việc: Chuyên viên nội dung
📬 Hình thức nộp: Gửi Resume & Portfolio tới email ngocbinh@mvv.com.vn
--------
Miêu tả chi tiết công việc:
--------
Nhiệm vụ của bạn:
- Bạn sẽ được giao kế hoạch cập nhật nội dung trên các kênh website công ty, kênh của đối tác, ấn phẩm bán hàng B2B, mạng xã hội linkedin, facebook, Youtube.
- Dựa trên kế hoạch, bạn trực tiếp viết hoặc biên soạn lại nội dung về qui trình, sản phẩm & chiến lược của công ty để phát hành ở những kênh trên.
- Hàng tuần, bạn sẽ báo cáo một cách vắn tắt về kết quả tương tác với các nội dung, cũ & mới.

Yêu cầu từ bạn
- Từ 2-3 năm kinh nghiệm copywriting. Biết cách làm việc nhóm. Có kinh nghiệm viết, cập nhật & quản lý nội dung của ít nhất 2 kênh truyền thông (vd: web, mạng xã hội, báo giấy …)
- Bạn cần hiểu biết cơ bản về design agency, về Bond Vietnam nói riêng. Bạn sẽ cần chứng minh khả năng viết, dịch hoặc tóm tắt tốt một số nội dung liên quan đến thiết kế. Sẽ rất tốt nếu như các bạn đã có kinh nghiệm làm truyền thông, tư vấn hoặc thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp.
- Bạn cần có khả năng miêu tả ngắn gọn và dễ hiểu qui trình làm việc nội bộ. Tại Bond, chúng tôi có thể yêu cầu bạn miêu tả lại qui trình mà chúng tôi thực hiện thiết kế bao bì, xây dựng nhận diện thương hiệu và/ hoặc phát triển ứng dụng web/app.
- Với các sản phẩm hữu hình, bạn có thể phải miêu tả lại chức năng và hiệu quả cảm xúc mà sản phẩm dự định đem lại. Với các dịch vụ tư vấn, bạn cần có khả năng diễn giải lý do mà doanh nghiệp nên chọn dịch vụ của Bond.

Quyền lợi của bạn:
- Được làm việc tại một công ty uy tín trong ngành thiết kế bao bì, tiên phong về truyền thông thị giác & trải nghiệm khách hàng.
- Được làm việc tại một trong những văn phòng có không gian đẹp và khung cảnh tuyệt vời bên hồ Hoàng Cầu. Định kỳ tham gia các buổi dã ngoại và hàng ngày tham gia hoạt động thể dục tập thể. Có cơ hội tham gia các khoá đào tạo thiết kế, marketing & kĩ năng mềm.
- Được hưởng mức lương từ $500 + thưởng theo kì. Ngoài ra, hoàn toàn chăm sóc sức khoẻ yên tâm với Bảo hiểm chất lượng của AON & chương trình khám định kỳ (tương đương Vinmec)
- Được tương tác với các cá nhân trẻ và tài năng trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, tư vấn thiết kế, dựng phi, phát triển app/web, và các công ty thành viên trong MVV Group.

11/10/2017
152 lượt xem