Chuỗi video viral ngắn giúp đốn tim KH với thời gian sản xuất nhanh và chi phí hấp dẫn Lưu

🎥Đốn tim khách hàng bằng Video viral ngắn, sản xuất nhanh, chi phí thấp

Tại sao lại là Video ngắn?

✔️ Video dạng ngắn 2-3 phút, 1 phút, thậm chí 6s. Đó có thể là những clip #siêungắn_siêuhot_siêuviral, cũng có thể là những chuỗi clip ngắn theo chủ đề giúp “mưa dầm thấm lâu”, hay là sự sáng tạo khi chia đôi màn hình thành clip “2 trong 1”,... Rất nhiều ý tưởng để các marketer triển khai.

✔️ Video ngắn chắc chắn sẽ “không có nhiều đất diễn”, vậy nên thông điệp và ý tưởng truyền thông sẽ được gọt giũa rất tinh hoa, người xem sẽ hứng thú đón nhận thông điệp của nhãn hàng.

✔️Thời gian sản xuất nhanh khiến doanh nghiệp không phải mòn mỏi chờ đợi để có được ấn phẩm hoàn thiện phục vụ cho chiến dịch Marketing.

✔️Chi phí sản xuất những video ngắn chắc chắn sẽ ít hơn những “dự án viral” cồng kềnh, tiêu tốn nguồn lực, nhưng hiệu quả đem lại đảm bảo không thua kém gì. Có thể nói là “nhỏ mà có võ”

✔️ Video ngắn không phải là đặc quyền của của những thương hiệu lớn có ngân sách khủng. Nếu bỏ qua “những đứa con cưng” này, hẳn bạn sẽ vô tình đánh rơi mất cơ hội tiếp cận và truyền thông với khách hàng của mình rất nhiều!

Theo c Hương Ly - CEO MJU media - một Creative Agency cho biết: “Xu hướng sử dụng video viral đã không còn xa lạ gì đối với giới Marketer ở Việt Nam! Tuy nhiên thời gian sản xuất cho 1 video viral thông thường tương đối lâu và mức phi phí tương đối lớn. Nhiều khi có ý tưởng bắt trend mà sản xuất không nhanh dẫn tới khi sản phẩm ra mắt thì ý tưởng đã hết HOT rồi. Chuỗi video ngắn thực sự là một giải pháp rất hữu ích, giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất, dung lượng ngắn cũng khiến người xem “dễ thở” hơn”, đặc biệt giúp cho các Clients vừa và nhỏ có thể sử dụng “đặc quyền” bình thường chỉ dành cho DN ngân sách lớn, như một sự đổi mới content và thông điệp tới Khách hàng có thể dễ lan toả hơn”

--------------------------------------------

Sửa lần cuối: Đỗ Hương Ly (08/10/2018)
07/10/2018
3,214 lượt xem