Buzzmetrics

Buzzmetrics là giải pháp nghiên cứu và phân tích mạng xã hội toàn diện nhất tại Việt Nam.
Buzzmetrics được tin dùng bởi các Công ty tinh nhuệ trong lĩnh vực Digital Marketing Coca-Cola, Samsung, Uniliver và là đối tác chiến lược của các agencies hàng đầu như Ogilvy, Phibious, Leo Burnett, Maxus, ...

MỚI NHẤT
[BSI case study] Bảo Xuân – chiến dịch “Xuân không màu 2”
[BSI case study] Bảo Xuân – chiến dịch “Xuân không màu 2” 20/04/2018

Sau dấu ấn của chiến dịch “Xuân không màu 1” khi đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng Top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất trong TopBuzz tháng 12/2016 do Buzzmetrics đo lường và thống kê; Bảo Xuân đã có bước chuyển biến ngoạn mục khi “Xuân không màu 2” trở thành chiến dịch nổi bật nhất trên social media với vị trí đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 02/2018.

[BSI case study] Neptune - chiến dịch “Hiểu Để Yêu Thương”
[BSI case study] Neptune - chiến dịch “Hiểu Để Yêu Thương” 29/01/2018

Neptune, một thương hiệu dầu ăn đã trở nên quen thuộc vào dịp Tết với chuỗi campaign “Về nhà đón Tết, Gia đình trên hết” hàng năm, đã có bước chuyển mình trong dịp Tết 2018. Sự thay đổi đã tạo tiếng vang trên thị trường và giúp Neptune đứng đầu bảng BSI Top10 Campaigns tháng 11/2017, bảng xếp hạng các chiến dịch hiệu quả của Buzzmetrics.

Ảnh hưởng của sức nóng U23 Việt Nam đến toàn bộ social media
Ảnh hưởng của sức nóng U23 Việt Nam đến toàn bộ social media 26/01/2018

Chỉ trong 2 ngày, tổng số bài viết và thảo luận về Tết 2018 đã giảm 3 lần, giảm thấp hơn cả lượng thảo luận thời điểm này về Tết của năm ngoái. Điều thú vị là các lần giảm lượng thảo luận về Tết hoàn toàn “trùng khớp” chiến thắng của U23 Việt Nam.

Year in Review 2017 – Nắm bắt cơ hội qua các chủ đề hot nhất mạng xã hội năm qua
Year in Review 2017 – Nắm bắt cơ hội qua các chủ đề hot nhất mạng xã hội năm qua 27/12/2017

Như bài viết trước đã đề cập đến Occasion-based marketing, thương hiệu phải luôn lắng nghe người tiêu dùng để tìm ra các thời điểm đặc biệt mới cũng là những cơ hội mới để gắn kết với họ. Theo dõi chủ đề thảo luận của người tiêu dùng trên mạng xã hội cũng là cách để tìm ra các thời điểm vàng cho thương hiệu.

[Case study] Đi rồi sẽ đến - Học cách truyền cảm hứng kiểu Biti’s
[Case study] Đi rồi sẽ đến - Học cách truyền cảm hứng kiểu Biti’s 11/10/2017

Mùa hè là một thời điểm vàng trong năm cho những thương hiệu nhắm đến lượng khách hàng mục tiêu là các những người trẻ tuổi năng động, thích khám phá cái mới. Một trong những thương hiệu đã có nhiều hoạt động rầm rộ dành cho phân khúc này mùa hè năm nay phải kể đến cái tên Biti’s Hunter cùng chiến dịch truyền cảm hứng “Đi rồi sẽ đến”.

Social Slang – Hệ ngôn ngữ thời thượng dành cho social media marketing
Social Slang – Hệ ngôn ngữ thời thượng dành cho social media marketing 05/10/2017

Trong social media marketing, ngôn ngữ thật sự là vũ khí quan trọng trong cuộc chiến thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Hơn ai hết, các marketer đều hiểu rằng để thu hút được khách hàng mục tiêu của mình, thì phải nói những điều liên quan đến họ.

Phát hiện thú vị về thói quen đi siêu thị thông qua thảo luận trên social media
Phát hiện thú vị về thói quen đi siêu thị thông qua thảo luận trên social media 29/09/2017

Các chuỗi siêu thị bán lẻ đang phải đối diện sự cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu đối thủ với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi được tung ra liên tục. Không chỉ là sự cạnh tranh tại điểm bán mà việc tạo ra các nội dung thu hút, gây ấn tượng và sự chú ý trên trang mạng xã hội như Facebook cũng quan trọng không kém khi mà người dùng ngày càng tích cực hoạt động trên social media. 

4 chỉ số đáng lưu tâm để đánh giá chiến dịch trên social media
4 chỉ số đáng lưu tâm để đánh giá chiến dịch trên social media 14/09/2017

Social media là mảnh đất màu mỡ cho các thương hiệu tạo dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng thông qua sự tương tác thường xuyên.

Bphone 2 – Phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng sau sự kiện ra mắt
Bphone 2 – Phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng sau sự kiện ra mắt 13/08/2017

Theo báo cáo nghiên cứu mạng xã hội mới nhất từ Buzzmetrics, thái độ của cư dân mạng sau sự kiện ra mắt Bphone 2 tích cực hơn hẳn so với giai đoạn trước sự kiện ngày 8/8/2017. Những thay đổi và cải tiến của sản phẩm thế hệ thứ 2 ra mắt năm nay đã giúp Bphone bước đầu ghi điểm với một bộ phận cộng đồng mạng.

18 thương hiệu và Compliment Challenge: Bài học marketing từ việc tận dụng trào lưu ngắn hạn
18 thương hiệu và Compliment Challenge: Bài học marketing từ việc tận dụng trào lưu ngắn hạn 31/07/2017

Trong thời đại social media ngập tràn quảng cáo như hiện nay, để thu hút khách hàng, thương hiệu buộc phải làm những điều mà mọi người thực sự thích xem và quan tâm.

Mùa cuối năm học, dịp chia tay hay cơ hội cho sự sáng tạo lên ngôi
Mùa cuối năm học, dịp chia tay hay cơ hội cho sự sáng tạo lên ngôi 05/07/2017

Với đặc trưng của thời điểm mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho học sinh, đây có thể nói là thời điểm “vàng” để các thương hiệu thực hiện các chiến dịch Occasion-Based Marketing (OBM) nhằm tận dụng tối đa cơ hội gắn kết và tăng sự liên tưởng thương hiệu trong tâm trí nhóm khách hàng đầy tiềm năng này.

Ngành hàng máy lạnh: Khám phá mâu thuẫn tâm lí thú vị trước và sau khi mua của người Việt
Ngành hàng máy lạnh: Khám phá mâu thuẫn tâm lí thú vị trước và sau khi mua của người Việt 30/06/2017

Mùa nắng nóng cao điểm năm nay chứng kiến sự cạnh tranh sát sao của các thương hiệu Máy lạnh ngay từ đầu tháng 3. Đối với mặt hàng này, social media đang là một kênh quan trọng trong quá trình cân nhắc, tổng hợp thông tin kĩ lưỡng trước khi mua hàng khi người tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng ý thức được lợi thế có được từ hàng loạt ưu đãi và sự lựa chọn đa dạng trong thị trường.

4G qua khám phá và phân tích Social data
4G qua khám phá và phân tích Social data 13/06/2017

Mạng 4G vẫn đang trong giai đoạn triển khai tại Việt Nam, các thương hiệu viễn thông vẫn đang tiếp tục xây dựng và tung ra các gói dịch vụ. Chính vì thế, việc nắm bắt các nhu cầu và đánh giá của người dùng trong nước về việc sử dụng mạng 4G sẽ giúp các nhà mạng có cái nhìn rõ hơn về tình hình của mạng 4G và đưa ra những bước đi chiến lược cho việc quảng bá sản phẩm trong giai đoạn này.

Hiểu về “Gái ế” qua phân tích social media
Hiểu về “Gái ế” qua phân tích social media 19/05/2017

Trong xã hội hiện đại, đối tượng khách hàng độc thân đang là một trong những là phân khúc tiềm năng quan trọng được các thương hiệu tập trung chú ý.

Ngành hàng máy lọc nước: Thấu hiểu người tiêu dùng qua phân tích social media
Ngành hàng máy lọc nước: Thấu hiểu người tiêu dùng qua phân tích social media 11/05/2017

Trong bối cảnh những lo ngại về thực phẩm bẩn và nguồn nước ô nhiễm tăng cao, người tiêu dùng ngày càng chăm chút, lựa chọn kĩ lưỡng hơn về thức ăn, nước uống cho gia đình mình; trong đó việc có nên sử dụng máy lọc nước để đảm bảo an toàn cho nguồn nước đang là một trong các mối quan tâm nổi bật trên social media.

Market overview: Ngành hàng Mỹ phẩm Trang điểm qua góc nhìn social listening
Market overview: Ngành hàng Mỹ phẩm Trang điểm qua góc nhìn social listening 13/04/2017

Theo ghi nhận của Buzzmetrics, ngành hàng Trang điểm (make up) là một trong những ngành hàng được thảo luận sôi nổi nhất trên social media hiện nay.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Diana qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Diana qua góc nhìn social listening 10/04/2017

Chăm sóc phụ nữ (Feminine care) là một ngành hàng có quy mô lớn tại Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng băng vệ sinh với hơn 30 triệu dân là phụ nữ thuộc độ tuổi sử dụng các sản phẩm này.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Domino’s Pizza qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Domino’s Pizza qua góc nhìn social listening 15/03/2017

Ngành hàng thức ăn nhanh là một ngành hàng có sự cạnh tranh cao của nhiều thương hiệu; trong đó, các hoạt động trên social media là không thể thiếu để các thương hiệu này tiếp cận và quảng bá rộng rãi các sản phẩm, dịch vụ của mình tới người dùng hơn.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Saigon Special qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Saigon Special qua góc nhìn social listening 03/03/2017

Thị trường bia Việt Nam là một trong những ngành hàng tăng trưởng mạnh mẽ nhất, với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các ông lớn trong và ngoài nước.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Sacombank qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Sacombank qua góc nhìn social listening 15/02/2017

Trong những năm gần, các ngân hàng ngày càng đẩy mạnh sử dụng các kênh truyền thông như mạng xã hội trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giao tiếp, làm tăng lòng trung thành của khách hàng đối với ngân hàng.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: PNJ qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: PNJ qua góc nhìn social listening 02/02/2017

Bài viết thứ 17 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu” của Buzzmetrics sẽ thực hiện theo dõi và phân tích một cách toàn diện sức khoẻ thương hiệu trang sức PNJ trên social media, trong khoảng thời gian quý 3 & quý 4/2016 (01/07/2016 – 31/12/2016).

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: MoMo qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: MoMo qua góc nhìn social listening 18/01/2017

Cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, các hình thức thanh toán trực tuyến (online payment) cũng ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: LiF KUN qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: LiF KUN qua góc nhìn social listening 13/01/2017

Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ sữa tại Việt Nam tăng lên đáng kể. Khi mà 75% thị phần sữa bột hiện đang nằm trong tay các nhãn hàng sữa ngoại như Mead Johnson, Abbott, Friesland Campina,…; gia tăng đầu tư cho sữa nước và các phân khúc còn lại là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu sữa trong nước, bao gồm Vinamilk, TH True Milk, Nutifood, Hanoi Milk, IDP…

Bí mật đằng sau các chiến dịch marketing được nói đến nhiều nhất trên mạng xã hội
Bí mật đằng sau các chiến dịch marketing được nói đến nhiều nhất trên mạng xã hội 10/01/2017

Trong năm vừa qua cộng đồng digital marketing đã chứng kiến hàng loạt các chiến dịch nổi bật đến từ nhiều thương hiệu với lượng tương tác khủng và là đề tài thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Lazada qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Lazada qua góc nhìn social listening 05/01/2017

Năm 2016 có thể nói là năm phát triển mạnh của các trang Thương mại điện tử. Mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành một thói quen thường nhật của người tiêu dùng Việt Nam. 

Bài toán trào lưu: Giải thế nào cho đúng?
Bài toán trào lưu: Giải thế nào cho đúng? 28/12/2016

Việc tận dụng các trào lưu/chủ đề nóng để tương tác với người dùng trên mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ đã trở thành một tactic phổ biến được nhiều thương hiệu ứng dụng.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: SumoBBQ qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: SumoBBQ qua góc nhìn social listening 27/12/2016

Buffet lẩu nướng là một hình thức ăn uống khá phổ biến tại Việt Nam với sự lựa chọn đa dạng đến từ các chuỗi nhà hàng như SumoBBQ, King BBQ, Seoul Garden,… Tương tự như các thương hiệu khác trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi vốn có mức độ cạnh tranh cao, các chuỗi nhà hàng buffet lẩu nướng hoạt động khá tích cực trên social media nhằm thu hút sự chú ý và tương tác với khách hàng.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Pigeon qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Pigeon qua góc nhìn social listening 23/12/2016

Những sản phẩm chăm sóc cơ thể (Bath & Body care) cho trẻ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trên social media. Việc xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu trong và ngoài nước khiến sự cạnh tranh trong ngành hàng này ngày càng gay gắt. 

TOPBUZZ tháng 11/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOPBUZZ tháng 11/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 18/12/2016

Bảng xếp hạng TopBuzz là bảng xếp hạng đáng tin cậy dành cho các thương hiệu và agency, cung cấp những thông tin chất lượng và cập nhật nhất trên social media.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Circle K qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Circle K qua góc nhìn social listening 13/12/2016

Cửa hàng tiện lợi ngày nay đã trở thành nơi mua sắm, ăn uống quen thuộc của nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Các chuỗi cửa hàng tiện lợi ngày nay liên tục đưa ra nhiều mặt hàng, món ăn mới lạ, cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn; đồng thời cuộc chiến giữa các chuỗi cửa hàng tiện lợi trên social media cũng hết sức cam go.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Honda ô tô qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Honda ô tô qua góc nhìn social listening 06/12/2016

Trong năm 2015 vừa qua thị trường ô tô tại nước ta đã ghi nhận mức tiêu thụ kỷ lục, đồng thời Ô tô cũng là ngành hàng được thảo luận nhiều thứ 4 trên mạng xã hội và báo điện tử, theo thống kê của Buzzmetrics Social Listening vào quý 3/2015.

[Infographic] Cư dân mạng nói gì về Black Friday tại Việt Nam?
[Infographic] Cư dân mạng nói gì về Black Friday tại Việt Nam? 01/12/2016

Trong những năm gần đây, Black Friday đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Những hình ảnh đông nghịt người và biển hiệu giảm giá ở khắp các cửa hàng, trung tâm mua sắm là một minh chứng cho sức ảnh hưởng của ngày này hơn bao giờ hết.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Red Bull qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Red Bull qua góc nhìn social listening 29/11/2016

Nước tăng lực là một trong những ngành hàng có nhiều sự cạnh tranh giữa các thương hiệu và liên tục bị ảnh hưởng bởi các cuộc khủng hoảng truyền thông và thông tin tiêu cực trên social media. Việc theo dõi các ý kiến của người dùng trên mạng xã hội không chỉ giúp các thương hiệu xử lý kịp thời các cuộc khủng hoảng mà còn nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.

Bí quyết tăng tương tác trên social media thông qua Top 5 loại nội dung hot nhất quý 3/2016
Bí quyết tăng tương tác trên social media thông qua Top 5 loại nội dung hot nhất quý 3/2016 24/11/2016

Marketing – Chuyện người trong nghề 2 trở lại, bạn đã sẵn sàng?

TOPBUZZ tháng 10/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOPBUZZ tháng 10/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 15/11/2016

Bảng xếp hạng TopBuzz là bảng xếp hạng đáng tin cậy dành cho các thương hiệu và agency, cung cấp những thông tin chất lượng và cập nhật nhất trên social media. Bảng xếp hạng tháng 10 bao gồm Top 10 thương hiệu, Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/10/2016 – 31/10/2016.

Brand Health Track và Thăm dò ý kiến Bầu cử tương phản với Social Listening
Brand Health Track và Thăm dò ý kiến Bầu cử tương phản với Social Listening 10/11/2016

Các Brand Manager vẫn luôn thắc mắc tại sao kết quả Brand Health Track từ Nielsen hay Milward Brown của thương hiệu mình quản lý luôn cho thấy chỉ số Online Awareness gần như bằng không, trong khi kết quả lắng nghe Mạng xã hội như chỉ số Share of Voice như từ Buzzmetrics cho thấy vị thế áp đảo.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Wall Street English qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Wall Street English qua góc nhìn social listening 04/11/2016

Học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đang là một nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng nhằm mục đích đi du lịch, du học hay thăng tiến trong công việc. Việc chọn trung tâm ngoại ngữ để trau dồi kiến thức, kỹ năng và thi chứng chỉ không chỉ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người thân, bạn bè mà còn bởi những thảo luận trên social media.

Hè 2016: Những mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
Hè 2016: Những mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên 01/11/2016

Việc chăm sóc và nuôi dạy con cái luôn nhận được sự quan tâm lớn của các bậc cha mẹ trên social media, đặc biệt là vào dịp hè.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Bobby qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Bobby qua góc nhìn social listening 27/10/2016

Tã giấy là một mặt hàng quen thuộc cho các bậc cha mẹ có con nhỏ, tuy nhiên, ngày càng có nhiều thương hiệu tã giấy xuất hiện trên thị trường khiến cho việc lựa chọn thương hiệu nào để dùng cho con trở thành nỗi băn khoăn lớn.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Jollibee qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Jollibee qua góc nhìn social listening 21/10/2016

Thức ăn nhanh đã và đang trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người; còn các cửa hàng thức ăn nhanh cũng trở thành địa điểm lý tưởng để bạn bè tụ họp hay tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé. Chính vì thế mà đối tượng khách hàng và nhu cầu đến các cửa hàng thức ăn nhanh là rất lớn dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt của các thương hiệu.

[Infographic] Cộng đồng mạng nói gì về Zara sau 1 tháng xuất hiện tại Việt Nam
[Infographic] Cộng đồng mạng nói gì về Zara sau 1 tháng xuất hiện tại Việt Nam 19/10/2016

Ngày 8 tháng 9, thương hiệu thời trang high street Zara đã có mặt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm Thương mại Vincom Center Tp.HCM. Đã hơn 1 tháng từ sau khi chính thức xuất hiện, Zara vẫn là thương hiệu thu hút nhiều sự chú ý của dư luận, nhất là đối với các cộng đồng yêu thời trang trong nước.

TOP BUZZ: Bảng xếp hạng social media tháng 9/2016
TOP BUZZ: Bảng xếp hạng social media tháng 9/2016 18/10/2016

Bảng xếp hạng Top Buzz tháng 9 bao gồm Top 10 thương hiệu, Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trong thời gian từ 01/09/2016 – 30/09/2016. Bảng xếp hạng Top Buzz hoạt động dựa trên 2 tiêu chí chính: Mức độ nhận diện và Mức độ được yêu thích.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Emart qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Emart qua góc nhìn social listening 14/10/2016

Các chuỗi siêu thị trong những năm gần đây đứng trước nhiều biến động: sáp nhập, thâu tóm và cả sự xuất hiện của những thương hiệu mới; bên cạnh đó còn là sự phát triển mạnh mẽ của nhiều hệ thống cửa hàng tiện lợi.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Nivea Men qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Nivea Men qua góc nhìn social listening 05/10/2016

Nếu trước đây nam giới không quan tâm nhiều đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân; vì việc mua sắm các mặt hàng này thường do người phụ nữ trong gia đình quyết định; thì hiện nay phái mạnh đã biết đầu tư chăm sóc bản thân bằng các sản phẩm dành riêng cho mình kéo theo sự xuất hiện của nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm dành cho nam giới.

Theo dõi sức khỏe thương hiệu toàn diện trên social media: Ngân hàng HSBC qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khỏe thương hiệu toàn diện trên social media: Ngân hàng HSBC qua góc nhìn social listening 29/09/2016

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 5 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu”, gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu tài trợ đang làm gì để tận dụng độ hot của reality show trên social media?
Thương hiệu tài trợ đang làm gì để tận dụng độ hot của reality show trên social media? 27/09/2016

Năm 2016 là năm chứng kiến sự bùng nổ của truyền hình thực tế với hơn 40 chương trình được giới thiệu đến người xem truyền hình cả nước. Theo thống kê của Buzzmetrics từ tháng 3 đến hết tháng 8 năm 2016 thì thể loại show truyền hình thực tế thu hút nhiều thảo luận nhất trên social media là các cuộc thi tài năng.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Dumex qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Dumex qua góc nhìn social listening 22/09/2016

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 4 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu”, gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Theo dõi sức khỏe thương hiệu toàn diện trên social media: Hảo Hảo qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khỏe thương hiệu toàn diện trên social media: Hảo Hảo qua góc nhìn social listening 16/09/2016

Các sản phẩm mì ăn liền được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho mọi đối tượng do tính tiện dụng và tiết kiệm mà nó mang lại.

TOP CHART tháng 8/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOP CHART tháng 8/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 15/09/2016

Trong tháng 8 này, Buzzmetrics tiếp tục công bố Bảng xếp hạng social media bao gồm Top 10 thương hiệu, Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trong thời gian từ 01/08/2016 – 31/08/2016.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Bia Tiger qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Bia Tiger qua góc nhìn social listening 09/09/2016

Bia là một trong những ngành hàng tạo được nhiều thảo luận nhất trong ngành hàng Nước giải khát, do các thương hiệu có nhiều hoạt động tích cực để tương tác với người tiêu dùng trên social media.

Theo dõi sức khỏe thương hiệu toàn diện trên social media: L’Oréal Paris qua góc nhìn social listening
Theo dõi sức khỏe thương hiệu toàn diện trên social media: L’Oréal Paris qua góc nhìn social listening 05/09/2016

Social media ngày càng trở thành kênh truyền thông quan trọng cho các doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu, tăng tần suất xuất hiện và cơ hội tương tác với khách hàng.

[Infographic] Xu hướng sử dụng sản phẩm làm đẹp handmade qua phân tích ý kiến người dùng trên social media
[Infographic] Xu hướng sử dụng sản phẩm làm đẹp handmade qua phân tích ý kiến người dùng trên social media 25/08/2016

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp handmade không phải là một xu hướng mới, tuy nhiên vẫn đang là một chủ đề nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp trên social media.

TOP CHART tháng 7/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOP CHART tháng 7/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 15/08/2016

Tiếp nối thành công của Top chart trong thời gian gần đây, bảng xếp hạng tháng 7 của Buzzmetrics bao gồm Top 10 sự kiện, Top 10 người nổi tiếng, Top 10 chiến dịch và Top 10 thương hiệu nổi bật nhất trên social media trong thời gian từ 01/07/2016 – 31/07/2016.

Ngành hàng nước xả vải: Xu hướng người tiêu dùng và cuộc chiến Comfort – Downy trên social media
Ngành hàng nước xả vải: Xu hướng người tiêu dùng và cuộc chiến Comfort – Downy trên social media 05/08/2016

Nước xả vải từ lâu đã trở thành nhu yếu phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy thị trường này đã trở thành sân chơi của 2 ông lớn Comfort và Downy chứ không có nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau như những mặt hàng tiêu dùng nhanh khác, nhưng sự chủ động quảng bá thương hiệu vẫn làm ngành hàng này trở nên sôi động trên social media.

Giải pháp Media tracking tổng hợp: Buzzmetrics, YouNet Media, Commsights và Andi hợp tác chiến lược
Giải pháp Media tracking tổng hợp: Buzzmetrics, YouNet Media, Commsights và Andi hợp tác chiến lược 02/08/2016

Giải pháp lắng nghe mạng xã hội đứng đầu trên thị trường Việt Nam Buzzmetrics và YouNet Media đã chính thức hợp tác chiến lược từ ngày 01/08/2016 với CommSights là chuyên gia phân tích truyền thông (tin tức, báo in, truyền hình và radio) đã có mặt trên 4 quốc gia vùng Đông Nam Á, và Andi Media Clipping, hệ thống theo dõi truyền thông lâu đời và lớn nhất Việt Nam.

Giải pháp Always-on Brand Tracker: Không còn lo lắng vấn đề sức khoẻ thương hiệu trên social media
Giải pháp Always-on Brand Tracker: Không còn lo lắng vấn đề sức khoẻ thương hiệu trên social media 29/07/2016

Giải pháp Always-On Brand Tracker của Buzzmetrics là gói giải pháp toàn diện nhất cho tất cả các nhu cầu trên và hiện tại đang được hơn 200 thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Coca-Cola, Unilever, Samsung, Mead Johnson, Citibank… sử dụng. Giải pháp này bao gồm 4 modules trọn gói thương hiệu không phải trả gì thêm với bất kỳ nhu cầu phát sinh nào.

[HCM][Agency] Buzzmetrics: Social Media Researcher
[HCM][Agency] Buzzmetrics: Social Media Researcher 21/07/2016

If you are the most passionate Social media researcher we are looking for, you will ultimately be responsible for serving our Fortune 1000 client’s research needs beyond expectation.

TOP CHART tháng 6/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOP CHART tháng 6/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 12/07/2016

Trong năm 2016, Buzzmetrics Social Listening sẽ phát hành ấn phẩm TOP CHART – Bảng xếp hạng dựa trên Lượng thảo luận & bài viết và Chỉ số yêu thích trên social media trong nhiều lĩnh vực như Giải trí, Thương hiệu, Đời sống,…

Social Listening: Cuộc chiến CGV, Lotte và Galaxy Cinema trên mạng xã hội
Social Listening: Cuộc chiến CGV, Lotte và Galaxy Cinema trên mạng xã hội 11/07/2016

Phim ảnh là một trong những chủ đề hot nhất trên social media từ đầu năm đến nay trong đó các phim bom tấn chiếu rạp luôn được thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Social Listening: Khách hàng không hài lòng với thái độ phục vụ tại các ngân hàng thương mại Việt Nam
Social Listening: Khách hàng không hài lòng với thái độ phục vụ tại các ngân hàng thương mại Việt Nam 01/07/2016

Theo thống kê của Buzzmetrics Social Listening trong 4 tháng đầu năm 2016 về ngành ngân hàng thì tỷ trọng thảo luận của ngân hàng thương mại chiếm phần lớn trên mạng xã hội so với ngân hàng đầu tư, không có sự khác biệt quá lớn trong bài phân tích về phản hồi của khách hàng về các ngân hàng có vốn sở hữu nước ngoài tại Việt Nam trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2015.

[Infographic] Xu hướng Du lịch của giới trẻ qua phân tích trên social media
[Infographic] Xu hướng Du lịch của giới trẻ qua phân tích trên social media 27/06/2016

Du lịch là một trong những hoạt động được giới trẻ yêu thích và đồng thời là một chủ đề hot nhất trên social media từ đầu năm đến nay do sự phát triển của xu hướng viết review (địa điểm du lịch, bí quyết du lịch,…) trên mạng xã hội.

TOP CHART tháng 5/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOP CHART tháng 5/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 17/06/2016

Trong tháng 5 này, 4 bảng xếp hạng được thực hiện là Top 10 sự kiện, Top 10 người nổi tiếng, Top 10 chiến dịch và Top 10 phim chiếu rạp nổi bật nhất trên social media trong thời gian từ 01/05/2016 – 31/05/2016.

Thương hiệu tài trợ cho sự kiện EDM: Làm thế nào để tăng Brand Placement Ratio?
Thương hiệu tài trợ cho sự kiện EDM: Làm thế nào để tăng Brand Placement Ratio? 14/06/2016

Nếu như năm 2015 đánh dấu sự hình thành và phát triển của các trào lưu Âm nhạc trên social media thì từ đầu năm 2016 đến nay, không có nhiều trào lưu âm nhạc mới được hình thành, nhìn chung có một số điểm nổi bật dưới đây...

Social Listening: Cuộc chiến các Chuỗi cửa hàng kem trên mạng xã hội
Social Listening: Cuộc chiến các Chuỗi cửa hàng kem trên mạng xã hội 07/06/2016

Kem là một món ăn được nhiều người ưa thích đặc biệt là giới trẻ, nhất là với thời tiết nắng nóng thường xuyên ở Việt Nam thì kem luôn nằm trong danh sách các món ăn giải nhiệt được nhắc đến nhiều nhất.

TOP CHART tháng 4/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOP CHART tháng 4/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 19/05/2016

Trong tháng 4 này, 4 bảng xếp hạng được thực hiện là Top 10 sự kiện, Top 10 người nổi tiếng, Top 10 chiến dịch và Top 10 phim chiếu rạp nổi bật nhất trên social media trong thời gian từ 01/04/2016 – 30/04/2016.

Ngành hàng Cho vay tiêu dùng: Khách hàng sợ nhất bị đối xử như con nợ
Ngành hàng Cho vay tiêu dùng: Khách hàng sợ nhất bị đối xử như "con nợ" 17/05/2016

Xu hướng chi tiêu của người tiêu dùng đã thay đổi; thay vì dành dụm tích lũy để đạt được khoản tiền phục vụ cho nhu cầu mua sắm thì việc vay tiêu dùng để chi tiêu ngay cho một món đồ nào đó đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Khách hàng nói gì về Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trên social media Q1/2016?
Khách hàng nói gì về Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trên social media Q1/2016? 07/05/2016

Bảo hiểm nhân thọ không còn là một dịch vụ quá xa lạ với người Việt Nam trong những năm gần đây; tuy nhiên quan điểm về sự cần thiết có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

TOP CHART tháng 3/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media
TOP CHART tháng 3/2016: Bảng xếp hạng những gì hot nhất trên social media 04/05/2016

Trong năm 2016, Buzzmetrics Social Listening sẽ phát hành ấn phẩm TOP CHART – Bảng xếp hạng dựa trên Lượng thảo luận & bài viết và Chỉ số yêu thích trên social media trong nhiều lĩnh vực như Giải trí, Thương hiệu, Đời sống,…

Khủng hoảng truyền thông: Formosa và cá chết ở Vũng Áng
Khủng hoảng truyền thông: Formosa và cá chết ở Vũng Áng 29/04/2016

Đã hơn 20 ngày trôi qua kể từ khi những tin tức đầu tiên về việc cá chết ở các vùng biển miền Trung Việt Nam và nguyên nhân của việc cá chết bất thường cho đến hiện tại vẫn chưa có đáp án chính xác, khiến người dân hoang mang và lo lắng tột độ.

Thống kê và phân tích về Các chuỗi siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên social media Q1/2016
Thống kê và phân tích về Các chuỗi siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên social media Q1/2016 27/04/2016

Cuộc đua giành thị phần của các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đang trở nên vô cùng gay gắt, các doanh nghiệp liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cấp tính tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

[Infographic] Nam giới nói gì về Chăm sóc da trên social media?
[Infographic] Nam giới nói gì về Chăm sóc da trên social media? 3 13/04/2016

Theo thống kê của Buzzmetrics Social Listening trong quý 4/2015 thì có hơn 100,000 thảo luận về Chăm sóc da cho nam giới được tạo ra trên social media, trong đó khoảng 30% là thảo luận có chứa ý kiến thật sự của người tiêu dùng về vấn đề này, còn lại là các bài đăng tạo bởi thương hiệu, các bài viết mua bán.

Bản tin Social Listening sau Tết: Đâu là các chủ đề hot nhất trên mạng xã hội?
Bản tin Social Listening sau Tết: Đâu là các chủ đề hot nhất trên mạng xã hội? 28/03/2016

Tháng Giêng âm lịch thường được ví von là “Tháng ăn chơi”, “Hết tết còn xuân” nên các sự kiện HOT trên mạng xã hội trong thời gian này tập trung chủ yếu là các chủ đề thảo luận về Vui chơi Giải trí, đặc biệt là lĩnh vực Phim Ảnh.

Ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ: Đăng nội dung gì để tạo được nhiều tương tác nhất?
Ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ: Đăng nội dung gì để tạo được nhiều tương tác nhất? 24/03/2016

Một trong số các ngành hàng đang phát triển nhanh chóng trên social media là ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ, trong đó các thương hiệu đã và đang tận dụng triệt để kênh truyền thông này để tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng cường các mối quan hệ với khách hàng.

Top 5 gợi ý cho content marketing để hút tương tác
Top 5 gợi ý cho content marketing để hút tương tác 08/03/2016

Trong thời gian gần đây Facebook photo album trở thành dạng nội dung được nhiều fanpage sử dụng và đạt được hiệu quả cao trong việc tạo tương tác, nhất là tạo được lượt share khủng.

Ngành hàng Fastfood Q4/2015: Các thương hiệu đã làm gì và được nói gì trên social media?
Ngành hàng Fastfood Q4/2015: Các thương hiệu đã làm gì và được nói gì trên social media? 24/02/2016

Trong bài viết Fastfood – Sự khác biệt lớn trong suy nghĩ của giới trẻ và phụ huynh, Buzzmetrics đã phân tích suy nghĩ và hành vi của người tiêu dùng trong ngành hàng này qua những gì được chia sẻ trên social media.

4 xu hướng phát triển của Social Listening trong năm 2016
4 xu hướng phát triển của Social Listening trong năm 2016 20/02/2016

Chỉ trong vòng vài năm phát triển, khái niệm Social listening (SL) đã trở nên quen thuộc với cộng đồng Digital marketing đặc biệt là Social media marketing.

Fastfood – Sự khác biệt lớn trong hành vi của giới trẻ và phụ huynh
Fastfood – Sự khác biệt lớn trong hành vi của giới trẻ và phụ huynh 13/02/2016

Ngành hàng Thức ăn nhanh (Fastfood) là ngành hàng có lượng thảo luận lớn trên social media với nhiều hoạt động của các thương hiệu và sự tham gia thảo luận của cộng đồng.

Đồng hành cùng các khoảnh khắc vượt qua chính mình – Hướng đi cho các thương hiệu thể thao
Đồng hành cùng các khoảnh khắc vượt qua chính mình – Hướng đi cho các thương hiệu thể thao 01/02/2016

Luyện tập thể hình là hoạt động thể thao thường ngày được nhắc đến thứ nhì trên social media chỉ sau Bóng đá.

Bệnh Cao huyết áp: Làm thế nào để thương hiệu tăng tương tác với người tiêu dùng trên social media?
Bệnh Cao huyết áp: Làm thế nào để thương hiệu tăng tương tác với người tiêu dùng trên social media? 22/01/2016

Cao huyết áp là chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong ngành hàng Dược phẩm và Y tế, theo thống kê của Buzzmetrics Social Listening trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 9/2015.

Dành cho các thương hiệu trong ngành gym: Khám phá bí mật để tạo tương tác khủng trên social media
Dành cho các thương hiệu trong ngành gym: Khám phá bí mật để tạo tương tác khủng trên social media 08/01/2016

Luyện tập thể hình đã và đang trở thành một chủ đề nổi bật trên social media khi mà nhu cầu tăng cường sức khỏe cũng như làm đẹp vóc dáng ngày càng gia tăng.

Chọn trường tiểu học quốc tế hay công lập: Phụ huynh nói gì trên social media?
Chọn trường tiểu học quốc tế hay công lập: Phụ huynh nói gì trên social media? 28/12/2015

Trong các chủ đề được quan tâm và thảo luận nhiều nhất của các bậc cha mẹ thì việc chọn trường cho con được xem là một trong những việc quan trọng nhất. Sự xuất hiện của các trường quốc tế đem lại nhiều hơn sự lựa chọn cho các bậc cha mẹ tuy nhiên cũng khiến nhiều người tỏ ra băn khoăn.

Social listening: Vì đâu người tiêu dùng rời bỏ các thương hiệu sữa bột cho bé 0-6 tháng?
Social listening: Vì đâu người tiêu dùng rời bỏ các thương hiệu sữa bột cho bé 0-6 tháng? 18/12/2015

Trong bài viết Sữa bột cho bé 0-6 tháng: Ngành hàng không quảng cáo và ý kiến thật sự của người tiêu dùng, Buzzmetrics Social Listening đã phân tích các ý kiến của người tiêu dùng về ngành hàng này, bao gồm lý do chọn và không chọn cho con dùng sữa bột dành cho bé 0-6 tháng.

Social Listening: Thế nào là sản phẩm kem nền mà phụ nữ mong muốn sở hữu?
Social Listening: Thế nào là sản phẩm kem nền mà phụ nữ mong muốn sở hữu? 03/12/2015

Ngành hàng Trang điểm (Make up) luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các tín đồ làm đẹp và là một trong những ngành hàng được thảo luận sôi nổi nhất trên social media, bao gồm Trang điểm da mặt, Trang điểm mắt và Trang điểm môi.

ANZ, HSBC, Citibank: Đánh giá chất lượng dịch vụ qua phản hồi của khách hàng
ANZ, HSBC, Citibank: Đánh giá chất lượng dịch vụ qua phản hồi của khách hàng 26/11/2015

Nhóm ngành hàng Ngân hàng thương mại là loại hình kinh doanh B2C được nói đến nhiều thứ 6 trên social.

Tết 2015 – Cộng đồng mạng nói gì trên social media?
Tết 2015 – Cộng đồng mạng nói gì trên social media? 21/11/2015

Chiến dịch Tết là một trong những chiến dịch lớn nhất trong năm của các thương hiệu và cũng là các chiến dịch mang nhiều yếu tố cảm xúc.

Sữa bột cho bé 0-6 tháng: Ngành hàng không quảng cáo và ý kiến thật sự của người tiêu dùng
Sữa bột cho bé 0-6 tháng: Ngành hàng không quảng cáo và ý kiến thật sự của người tiêu dùng 18/11/2015

Ngành hàng sữa bột (Milk powder) tuy không phải là ngành hàng được thảo luận nhiều nhất trên social media nhưng lại là ngành hàng có mức độ thảo luận có chiều sâu và nhiều insight về ngành hàng cũng như hành vi của người tiêu dùng.

7 ngành hàng được thảo luận sôi động nhất trên mạng và các kênh phải chạy content
7 ngành hàng được thảo luận sôi động nhất trên mạng và các kênh phải chạy content 06/11/2015

Để phục vụ cho công việc của content và media planner, công cụ lắng nghe mạng xã hội Buzzmetrics xin liệt kê các kênh có nhiều thảo luận nhất của từng ngành hàng để các bạn tham khảo.

Đào vàng trên mạng xã hội với hàng trăm xu hướng các ngành hàng
Đào vàng trên mạng xã hội với hàng trăm xu hướng các ngành hàng 27/10/2015

Muốn biết nhóm sản phẩm nào đang hot, celebs nào được nói đến nhiều nhất trong showbiz, hay các chủ đề thảo luận hot nhất trên social, hãy hỏi Buzzmetrics.

Social Listening: Làm thế nào để quản lý chiến dịch marketing trên social media hiệu quả hơn?
Social Listening: Làm thế nào để quản lý chiến dịch marketing trên social media hiệu quả hơn? 18/10/2015

Social Listening giúp các nhà tiếp thị có thể lên kế hoạch, xây dựng content, theo dõi và điều chỉnh định hướng trong thời gian thực. Sau đây là những ứng dụng cụ thể của việc dùng Social Listening cho quản lý chiến dịch marketing.

Đón đầu các xu hướng làm đẹp hot nhất 2015 qua phân tích mạng xã hội
Đón đầu các xu hướng làm đẹp hot nhất 2015 qua phân tích mạng xã hội 12/10/2015

Ngành hàng Chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành hàng được thảo luận sôi nổi nhất trên social media. Thống kê của công cụ lắng nghe và phân tích mạng xã hội Buzzmetrics về Ngành hàng Chăm sóc sắc đẹp cho thấy Trang điểm, Chăm sóc da và Chăm sóc tóc là 3 lĩnh vực có nhiều chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất trên social media trong khoảng thời gian 6 tháng gần đây (01/03/2015 – 31/08/2015).

Làm thế nào để tách biệt Paid, Owned và Earned media?
Làm thế nào để tách biệt Paid, Owned và Earned media? 07/10/2015

Việc tách biệt Paid, Owned và Earned media trong chiến dich social media ngày càng được các nhà quản lý chiến dịch quan tâm và yêu cầu social listening tool, mà cụ thể là Buzzmetrics thực hiện để có thể quản lý được chiến dịch marketing trên social media một cách hiệu quả hơn.

Quản lý khủng hoảng truyền thông không thể thiếu Social Listening
Quản lý khủng hoảng truyền thông không thể thiếu Social Listening 05/10/2015

Khủng hoảng truyền thông là thông tin tiêu cực về thương hiệu bị lan truyền trên các phương tiện truyền thông, gây thiệt hại đến danh tiếng và tài chính của thương hiệu. Sự phát triển của social media trong những năm gần đây đem đến nhiều cơ hội cho việc quảng bá thương hiệu nhưng đồng thời cũng là nguồn khởi đầu và phát tán mạnh mẽ nhất của các vụ khủng hoảng truyền thông (KHTT).

Social listening và nghiên cứu thị trường truyền thống liên quan như thế nào?
Social listening và nghiên cứu thị trường truyền thống liên quan như thế nào? 25/09/2015

Với sự bùng nổ của mạng xã hội tại Việt Nam và tốc độ phát triển của Digital Marketing, Social Listening có lợi thế trong việc đo lường hiệu quả về mặt Communication cho campaigns và giúp thương hiệu có sự điều chỉnh nhanh chóng.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả phân tích Audience profile và chỉ số Reach của Social Listening
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả phân tích Audience profile và chỉ số Reach của Social Listening 21/09/2015

Một trong những tính năng quan trọng của Buzzmetrics Social Listening là khả năng segment thảo luận theo Author Demographics và phân tích số lượng View của social media.

Hệ thống thu thập dữ liệu của Social Listening Tool khủng và tinh vi đến mức nào?
Hệ thống thu thập dữ liệu của Social Listening Tool khủng và tinh vi đến mức nào? 15/09/2015

Social media theo khái niệm của Social Listening không chỉ bao gồm mạng xã hội, mà còn là tất cả các phương tiện truyền thông cho phép tương tác nhiều chiều...

Vén màn bí mật công nghệ phân tích sentiment (cảm xúc) của các Social Listening Tool
Vén màn bí mật công nghệ phân tích sentiment (cảm xúc) của các Social Listening Tool 3 10/09/2015

Việc phân tích sentiment, nói một cách dễ hiểu, là lắng nghe và thấu hiểu những gì đang được nói về thương hiệu và chiến dịch trên các phương tiện truyền thông xã hội, nói như thế nào, tốt hay xấu, và tốt về mặt nào, xấu về mặt nào.

Social Listening: Suýt khủng hoảng truyền thông của Vinmec
Social Listening: Suýt khủng hoảng truyền thông của Vinmec 25/08/2015

Những năm gần đây, ngành y tế liên tục gặp phải những vấn đề tiêu cực nhất là trên social media, mà mới đây nhất là vụ việc tiêm nhầm kháng sinh tại bệnh viện Vinmec lan truyền trên mạng xã hội sau khi đoạn clip quay lại cảnh nói chuyện giữa phía bệnh viện và người nhà cháu bé bị tiêm nhầm được tung lên.

Social Listening: Khủng hoảng truyền thông của Agribank ảnh hưởng đến ngành ngân hàng như thế nào?
Social Listening: Khủng hoảng truyền thông của Agribank ảnh hưởng đến ngành ngân hàng như thế nào? 18/08/2015

Thời gian đầu năm 2015, ngân hàng Agribank liên tiếp gặp các vấn đề tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của ngân hàng, mà mở đầu là việc giám đốc một nhi nhánh biến mất cùng với 17 tỷ đồng, sau đó là thông tin về việc khách hàng gửi 400.000 EUR tiết kiệm vào ngân hàng này nhưng sau đó lại không rút được với lý do ngân hàng đưa ra là có liên quan đến vụ việc giám đốc bỏ trốn nói trên.

Social Listening: Vì đâu Baby Care gặp phải khủng hoảng truyền thông?
Social Listening: Vì đâu Baby Care gặp phải khủng hoảng truyền thông? 08/08/2015

Thời gian gần đây, nhãn hàng khăn ướt Baby Care nói riêng và công ty Việt Úc nói chung đã vừa gặp phải một khủng hoảng truyền thông gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu.

Social Listening: Các thương hiệu bị ảnh hưởng như thế nào trong khủng hoảng truyền thông của Hồ Ngọc Hà?
Social Listening: Các thương hiệu bị ảnh hưởng như thế nào trong khủng hoảng truyền thông của Hồ Ngọc Hà? 31/07/2015

Bài viết này là bài viết thứ hai trong chuỗi bài viết Nhìn lại các cuộc khủng hoảng truyền thông trong quá khứ, dưới góc độ của Social Listening, dùng dữ liệu thu thập được để đánh giá, phân tích diễn biến cũng như các nguồn và xu hướng thảo luận.

Social Listening: Bài học từ khủng hoảng truyền thông về dịch sởi của Bộ Y  tế
Social Listening: Bài học từ khủng hoảng truyền thông về dịch sởi của Bộ Y tế 20/07/2015

Bài viết này là bài viết đầu tiên trong chuỗi bài viết Nhìn lại các cuộc khủng hoảng truyền thông trong quá khứ, dưới góc độ của Social Listening, dùng dữ liệu thu thập được để đánh giá, phân tích diễn biến cũng như các nguồn và xu hướng thảo luận.

Các bạn Accounts và Digital chú ý: Buzzmetrics Tuyển Business Development Manager
Các bạn Accounts và Digital chú ý: Buzzmetrics Tuyển Business Development Manager 07/07/2015

Buzzmetrics is looking for a Manager to join our upcoming exciting development. As Business development manager you are responsible for growing our business, system and people.

Ngành hàng ôtô: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu ôtô từ tháng 3 – tháng 5/2015
Ngành hàng ôtô: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu ôtô từ tháng 3 – tháng 5/2015 3 30/06/2015

Ngành hàng ôtô ngày càng trở nên nổi bật trên social media với ngày càng có nhiều thương hiệu bắt đầu chú trọng đến việc quảng bá trên các kênh Facebook, Forums, News,…

Ngành hàng chăm sóc da mặt: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu trên social media tháng 3-5/2015
Ngành hàng chăm sóc da mặt: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu trên social media tháng 3-5/2015 25/06/2015

Trong lĩnh vực Chăm sóc cá nhân thì Chăm sóc da mặt là ngành hàng có sự hiện diện của nhiều thương hiệu và tạo được nhiều thảo luận trên social media. Thống kê của Buzzmetrics trong khoảng thời gian từ tháng 3 – tháng 5/2015 cho thấy Pond’s là nhãn hàng được thảo luận nhiều nhất trên social media với tổng số thảo luận vượt xa so với các nhãn hàng khác.

Ngành hàng Chăm sóc Tóc: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu tháng 3 – tháng 5/2015
Ngành hàng Chăm sóc Tóc: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu tháng 3 – tháng 5/2015 06/06/2015

Theo thống kê của Buzzmetrics về cập nhật các hoạt động của các thương hiệu chăm sóc tóc trên social media trong 3 tháng gần đây nhất (tháng 3 – tháng 5/2015) thì Clear là thương hiệu có hoạt động tích cực và tạo được nhiều thảo luận nhất trên social media, chiếm đến 72% thị phần thảo luận.

NGÀNH NGÂN HÀNG: Cập nhật hoạt động của các ngân hàng trên social media 4 tháng đầu năm 2015
NGÀNH NGÂN HÀNG: Cập nhật hoạt động của các ngân hàng trên social media 4 tháng đầu năm 2015 28/05/2015

Ngành ngân hàng mặc dù không phải là một ngành hàng nổi bật trên social media, nhưng hầu hết các ngân hàng hiện nay đã bắt đầu chú trọng đến việc quảng bá trên các phương tiện này. Sự góp mặt của nhiều ngân hàng khiến cho lượng thảo luận về ngành hàng này trên social media là khá cao, tuy vậy, thảo luận được tạo bởi mỗi ngân hàng lại không nhiều, chủ yếu là các tin tức liên quan đến tình hình chung của ngành.

Social Listening: Những mối quan tâm và việc lựa chọn bệnh viện phụ sản của phụ nữ mang thai
Social Listening: Những mối quan tâm và việc lựa chọn bệnh viện phụ sản của phụ nữ mang thai 25/05/2015

Buzzmetrics giải đáp trong buổi hội thảo “DIGITAL MARKETING & SOCIAL MEDIA IN HEALTHCARE” do đơn vị Atem Carenet tổ chức, với sự tham gia của các công ty truyền thông và tiếp thị số hàng đầu tại Việt Nam, cùng các diễn giả là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực này.

[HCMC] [Agency] Buzzmetrics: Tuyển Marketing Research Manager
[HCMC] [Agency] Buzzmetrics: Tuyển Marketing Research Manager 20/05/2015

Buzzmetrics is looking for a Research Manager to manage our young and growing Social Media Research team. Ideally you have worked in Research position in Market Research company and managed team before. You will be the right hand to the Managing Director play an instrumental role in building our business.

Ngành hàng BIA: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu bia những tháng đầu năm 2015
Ngành hàng BIA: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu bia những tháng đầu năm 2015 19/05/2015

Ngành hàng Bia là một trong những ngành tạo được nhiều thảo luận nhất trong ngành hàng Nước giải khát. Nhìn chung, các nhãn hàng bia thường gắn liền tên tuổi của mình với các sự kiện về âm nhạc, thể thao lớn, do đó các chủ đề nổi trội trong ngành này cũng xoay quanh các sự kiện này. Bên cạnh đó, các bài đăng về các sự kiện, chương trình khuyến mãi bia được tổ chức tại các beer club cũng thu hút nhiều thảo luận.

Social listening: Phải đọc nếu đang làm content cho Parenting stage 3 tuổi trở lên
Social listening: Phải đọc nếu đang làm content cho Parenting stage 3 tuổi trở lên 08/05/2015

Theo nghiên cứu của Công cụ lắng nghe và phân tích mạng xã hội Buzzmetrics, khi phân tích tâm lý của các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học thì có sự khác biệt rất lớn trong tâm lý của các bậc cha mẹ khi có con trong độ tuổi từ 3-5 tuổi và trong độ tuổi từ 6 tuổi trở lên, cụ thể là sự thay đổi về cách nhìn nhận của cha mẹ đối với con mình.

KFC, Lotteria và McDonald’s: Cuộc chiến các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại Việt Nam
KFC, Lotteria và McDonald’s: Cuộc chiến các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại Việt Nam 17/04/2015

Thống kê của Buzzmetrics cho thấy KFC, Lotteria và McDonald’s là 3 thương hiệu thức ăn nhanh tạo được nhiều thảo luận nhất trên social media (không tính các thương hiệu pizza), trong đó KFC chiếm ưu thế hơn hẳn với thị phần thảo luận là gần 50%.

Top 10 chiến dịch Tết 2015 nổi bật nhất trên social media
Top 10 chiến dịch Tết 2015 nổi bật nhất trên social media 10/04/2015

Tết là dịp mà các nhãn hàng đều tung ra những chiến dịch quảng cáo với mức độ đầu tư cao cho sản phẩm của mình. Dưới đây là thống kê của Công cụ lắng nghe và phân tích mạng xã hội Buzzmetrics về các nhãn hàng có chiến dịch Tết tạo được tiếng vang lớn nhất trên social media trong năm 2015.

Từ Dũ, Hùng Vương, Hạnh Phúc: Chuyên môn và Chi phí quyết định việc chọn bệnh viện sinh con
Từ Dũ, Hùng Vương, Hạnh Phúc: Chuyên môn và Chi phí quyết định việc chọn bệnh viện sinh con 29/03/2015

Dịch vụ sinh con tại bệnh viện là một chủ đề được thảo luận rất sôi nổi trên social media, chủ yếu bởi các phụ nữ đang mang thai hoặc đã có kinh nghiệm sinh con.

Uber, Mai Linh và Vinasun: Cuộc chiến taxi hiện đại và taxi truyền thống
Uber, Mai Linh và Vinasun: Cuộc chiến taxi hiện đại và taxi truyền thống 20/03/2015

Mặc dù không được thảo luận nhiều trên social media nhưng ngành hàng Taxi cũng là một trong những ngành hàng có tiềm năng marketing rất lớn nhờ social media, nhất là từ khi các dịch vụ taxi sử dụng công nghệ trực tuyến, ứng dụng di động xuất hiện.

VIETTEL, MOBIFONE VÀ VINAPHONE: Cần giải quyết bức xúc của khách hàng về cách làm việc không minh bạch
VIETTEL, MOBIFONE VÀ VINAPHONE: Cần giải quyết bức xúc của khách hàng về cách làm việc không minh bạch 16/03/2015

Thảo luận về các Mạng điện thoại di động diễn ra rất sôi nổi trên social media. Thống kê của Buzzmetrics cho thấy thị phần thảo luận của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone được dẫn đầu bởi Viettel trong năm 2014.

BIDV, ACB VÀ VIETINBANK: Thái độ nhân viên là yếu tố hàng đầu khiến khách hàng rời bỏ ngân hàng
BIDV, ACB VÀ VIETINBANK: Thái độ nhân viên là yếu tố hàng đầu khiến khách hàng rời bỏ ngân hàng 06/03/2015

Năm 2014 là năm mà lĩnh vực ngân hàng được thảo luận vô cùng sôi nổi trên social media. Thống kê của Buzzmetrics cho thấy BIDV, ACB và Vietinbank là 3 ngân hàng được nói đến nhiều nhất trong tất cả các ngân hàng.

LG, Toshiba và Electrolux: Lựa chọn giá và chất lượng giặt
LG, Toshiba và Electrolux: Lựa chọn giá và chất lượng giặt 03/03/2015

Các ngành hàng về thiết bị điện tử thường là những ngành tạo được nhiều thảo luận nhất trên social media. Phân tích của giải pháp lắng nghe mạng xã hội Buzzmetrics Social Listening trong năm 2014 về ngành hàng Máy giặt cho thấy LG, Toshiba và Electrolux là 3 thương hiệu được thảo luận nhiều nhất.

CGV, BHD và Galaxy: Cuộc chiến Giá vé và Chất lượng rạp
CGV, BHD và Galaxy: Cuộc chiến Giá vé và Chất lượng rạp 12/02/2015

Ngành hàng Phim ảnh là một ngành hàng có tiềm năng để phát triển trên social media, tuy nhiên số lượng thảo luận về các rạp phim được tạo ra vẫn còn khá thấp. Phân tích 3 thương hiệu rạp phim nổi bật nhất hiện nay là CGV, BHD và Galaxy là có thể thấy.

7 thương hiệu nổi tiếng không ngờ nhờ Social Media năm 2014
7 thương hiệu nổi tiếng không ngờ nhờ Social Media năm 2014 21/01/2015

Công cụ lắng nghe mạng xã hội của Buzzmetrics xin góp vui những ngày trước Tết những thống kê thú vị về các thương hiệu trong tâm điểm của social media năm 2014.

Social listening: Chọn mỹ phẩm theo làn da và dưỡng da mới là mối quan tâm thực sự
Social listening: Chọn mỹ phẩm theo làn da và dưỡng da mới là mối quan tâm thực sự 15/12/2014

Ngành hàng Trang điểm là một ngành hàng có số lượng thảo luận đứng thứ 2 trên social, chỉ sau ngành hàng Điện tử, với khoảng hơn 50,000 thảo luận theo thống kê của Buzzmetrics vào quý III/2014.

Các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media vào dịp Valentine
Các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media vào dịp Valentine 05/12/2014

Social listening của Buzzmetrics đã thống kê các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media vào dịp Valentine, trong khoảng thời gian từ đầu tháng 1 đến hết tháng 2.

Lựa chọn tủ lạnh: Tiết kiệm điện trước, kích cỡ và giá sau
Lựa chọn tủ lạnh: Tiết kiệm điện trước, kích cỡ và giá sau 04/12/2014

Theo nghiên cứu của Buzzmetrics Social Listening cho thấy Mức tiêu thụ điện năng lại là yếu tố quan tâm đầu tiên khi người tiêu dùng hỏi lời khuyên mua tủ lạnh.

Các thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc đang sở hữu tính năng nào trên social?
Các thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc đang sở hữu tính năng nào trên social? 01/12/2014

Trong ngành hàng Chăm sóc cá nhân (Personal Care) thì Chăm sóc tóc (Hair Care) là lĩnh vực tạo được nhiều thảo luận nhất trên social media (với khoảng 50,000 thảo luận trong quý III/2014).

Hiểu về những gì phụ nữ mang thai quan tâm nhất qua Buzzmetrics social listening
Hiểu về những gì phụ nữ mang thai quan tâm nhất qua Buzzmetrics social listening 24/11/2014

Thống kê của Buzzmetrics về Quá trình mang thai cho thấy các chủ đề được thảo luận trên social media chủ yếu là những câu hỏi và trả lời về cách để có thai kỳ khỏe mạnh, những vấn đề thường gặp phải, cảm xúc khi mang tha

“Thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng” - hướng đi cho các chiến dịch quảng cáo oral care
“Thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng” - hướng đi cho các chiến dịch quảng cáo oral care 18/11/2014

Các thương hiệu nên xây dựng các content về việc Thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng, đặc biệt là đánh răng đúng cách để liên kết với người dùng và giáo dục thị trường.

Lựa chọn xe máy - Sự khác biệt lớn giữa nam và nữ
Lựa chọn xe máy - Sự khác biệt lớn giữa nam và nữ 17/11/2014

Ngành hàng Xe ô tô và Xe máy là ngành hàng đứng thứ 3 trong các ngành có mức độ thảo luận cao nhất trên social media theo thống kê của Buzzmetrics vào quý III/2014.

Các chủ đề được thảo luận nhiều nhất vào dịp Tết trên social media
Các chủ đề được thảo luận nhiều nhất vào dịp Tết trên social media 11/11/2014

Tết là một chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên social media vào những ngày cuối năm. Đây cũng là thời điểm mà các thương hiệu đồng loạt thực hiện các chiến dịch marketing trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Người tiêu dùng đang nói gì về các sản phẩm khử mùi trên social media?
Người tiêu dùng đang nói gì về các sản phẩm khử mùi trên social media? 09/11/2014

Báo cáo về ngành hàng Chăm sóc cơ thể Category report – Deodorant của Buzzmetrics vào quý III/2014, đưa ra các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media về sản phẩm ngăn mùi cơ thể sau đây

Thương hiệu nên đặt ra KPIs với Agency như thế nào cho chiến dịch social media marketing?
Thương hiệu nên đặt ra KPIs với Agency như thế nào cho chiến dịch social media marketing? 28/10/2014

Social media đang dần trở thành một cấu thành cực kỳ quan trọng của các chiến dịch digital marketing nhưng các thương hiệu từ trước đến nay đều bỏ ngỏ KPIs cho phần này. Các chỉ số KPIs trên social thường giới hạn ở bề nổi như số lượng fans thu thập được cho fanpage (Likes) và tỷ số tương tác trên các posts (Engagement Rates).

Buzzmetrics Social Listening và Các chủ đề được thảo luận nhiều nhất vào Giáng Sinh
Buzzmetrics Social Listening và Các chủ đề được thảo luận nhiều nhất vào Giáng Sinh 26/10/2014

Social listening bởi Buzzmetrics – giải pháp lắng nghe và nghiên cứu mạng xã hội, xin được đóng góp thống kê tổng hợp tất cả những chủ đề được nói đến trên mạng xã hội Việt Nam vào mùa Giáng Sinh để hỗ trợ cho các agency và thương hiệu trong việc này.

Điều gì “thực sự” khiến khách hàng bay và không bay Hàng không giá rẻ?
Điều gì “thực sự” khiến khách hàng bay và không bay Hàng không giá rẻ? 22/10/2014

Ngành hàng Hàng không Việt Nam dậy sóng trong thời gian qua với hai tiêu điểm: các hãng hàng không giá rẻ bị phàn nàn trên báo chí và mạng xã hội về vấn đề trễ và hủy chuyến bay; và bộ ảnh dàn người mẫu Venus chụp hình cho chiến dịch quảng cáo của Vietjet Air được truyền tải trên mạng xã hội.

Tại sao phải tách biệt Paid và Earned posts trong một chiến dịch Social Media Marketing
Tại sao phải tách biệt Paid và Earned posts trong một chiến dịch Social Media Marketing 15/10/2014

Marketers phải quản lý 3 loại media: Paid, Owned và Earned. Trong social media, khái niệm Paid, Owned và Earned cũng được áp dụng.

Những ngành hàng nào nên đầu tư vào Social Media Marketing và Social Listening?
Những ngành hàng nào nên đầu tư vào Social Media Marketing và Social Listening? 13/10/2014

Có 2 lý do chính tại sao các Thương hiệu chưa đầu tư vào Social Media Marketing: 1. Social Media không đo lường hiệu quả như những media khác và 2. Sự e ngại về khủng hoảng truyền thông.

Các công cụ social listening thu thập dữ liệu như thế nào?
Các công cụ social listening thu thập dữ liệu như thế nào? 09/10/2014

Social Listening là một mô hình kinh doanh biến thể của ngành nghiên cứu thị trường. Và cũng giống như các quy trình nghiên cứu thị trường truyền thống, social media research cũng phải trải qua 5 giai đoạn.

Các Social Listening Tool Đo Lường Sentiment Như Thế Nào?
Các Social Listening Tool Đo Lường Sentiment Như Thế Nào? 03/10/2014

Bài viết này là một trong series các bài viết cho thấy bức tranh thực sự về cách hoạt động của các công cụ lắng nghe và theo dõi mạng xã hội.

Digital và Social Media có ROI cao nhất trong các loại Media
Digital và Social Media có ROI cao nhất trong các loại Media 30/09/2014

Bài viết này sử dụng dữ liệu thu thập được từ 300+ chiến dịch mà Nielsen đo lường hiệu quả quảng cáo, cho thấy digital đem lại ROI cao hơn các hình thức media khác.

Hiệu quả Digital Advertising được đo lường như thế nào?
Hiệu quả Digital Advertising được đo lường như thế nào? 24/09/2014

Digital có thế mạnh nổi trội so với các loại media khác, đó là sự chính xác và khả năng kiểm soát để điều chỉnh trong thời gian thực.

Advertising được đo lường như thế nào
Advertising được đo lường như thế nào 3 19/09/2014

Tất cả các thể loại media (loại hình truyền thông) chúng ta biết đến, đều được đo lường theo cấu trúc 3R: Reach (Tiếp cận), Resonance (Phản ứng) và Reaction (Chuyển thành doanh số).

Năm 2014 và sự bùng nổ của các trào lưu trên social media
Năm 2014 và sự bùng nổ của các trào lưu trên social media 5 17/09/2014

Năm 2014 chứng kiến hàng loạt các sự kiện cũng như trào lưu với tốc độ lan truyền nhanh chóng qua các phương tiện social media. Theo thống kê của Buzzmetrics, dưới đây là Top 20 chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2014.

Khách hàng không hài lòng về dịch vụ của các ngân hàng
Khách hàng không hài lòng về dịch vụ của các ngân hàng 12/09/2014

Theo nghiên cứu của Buzzmetrics về vấn đề dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành ngân hàng Việt Nam, thì hiện đang có nhiều phàn nàn hơn là lời khen đang được thảo luận trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Phân khúc sản phẩm Chống lão hóa da cho phụ nữ từ 22 – 24 tuổi bị bỏ ngỏ?
Phân khúc sản phẩm Chống lão hóa da cho phụ nữ từ 22 – 24 tuổi bị bỏ ngỏ? 6 09/09/2014

Theo nghiên cứu của Buzzmetrics về các thảo luận về chăm sóc da mặt, cụ thể là chống lão hóa da được tạo ra trên social media, một phân khúc khách hàng ở độ tuổi 22 đến 24 cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm chống lão hóa và chưa được đáp ứng.

Nước uống thể thao - Rất có tiềm năng nhưng chưa được nhìn nhận đúng
Nước uống thể thao - Rất có tiềm năng nhưng chưa được nhìn nhận đúng 05/09/2014

Vừa mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, nhưng nước uống thể thao đang nhận được sự quan tâm đáng kể của người tiêu dùng, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù số lượng thảo luận về nước uống thể thao vẫn còn khá thấp so với nước tăng lực, nhưng thông qua những gì được người dùng thảo luận trên social media, có thể nói rằng nước uống thể thao là một phân khúc rất tiềm năng trong thị trường nước giải khát.

Người tiêu dùng đang nói gì về smartphone giá rẻ trên Social Media?
Người tiêu dùng đang nói gì về smartphone giá rẻ trên Social Media? 02/09/2014

Hầu hết các thiết bị smartphone giá rẻ này lại không người tiêu dùng đánh giá cao trên social media.

Làm thế nào để tạo sự liên tưởng đến thương hiệu tài trợ trong các show Truyền hình Thực tế?
Làm thế nào để tạo sự liên tưởng đến thương hiệu tài trợ trong các show Truyền hình Thực tế? 29/08/2014

Trong bài viết này, chúng ta chỉ xét đến một khía cạnh của Product Placement, đó là thảo luận của khán giả về các sản phẩm của thương hiệu xuất hiện trong thời gian chương trình truyền hình diễn ra.

Phụ nữ mang thai thật sự mong muốn điều gì ở các sản phẩm sữa dành cho bà bầu?
Phụ nữ mang thai thật sự mong muốn điều gì ở các sản phẩm sữa dành cho bà bầu? 4 25/08/2014

Việc bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn thai kỳ là cực kỳ quan trọng và đối với hầu hết phụ nữ mang thai thì từ lâu sữa dành cho bà bầu đã trở thành một nguồn bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu khi mang thai. Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường sữa bầu cũng trở nên ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều loại sữa đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Cơ chế lan truyền khủng hoảng truyền thông và social listening tool hỗ trợ xử lý khủng hoảng như thế nào?
Cơ chế lan truyền khủng hoảng truyền thông và social listening tool hỗ trợ xử lý khủng hoảng như thế nào? 3 20/08/2014

Mạng xã hội có một sức mạnh to lớn trong việc quảng bá thương hiệu và đồng thời phát tán những cuộc khủng hoảng thương hiệu.